Chồng “dốc sạch tay” vì mê muội tình yêu với “gái làng chơi”

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Biết rằng mọi sự là do chồng gây ra, nhưng làm vợ, làm người xây tổ ấm cháu cũng nên chín bỏ làm mười để chồng được trở về sống yên ổn với gia đình, vợ con.

Thôi cháu ạ, bây giờ thì chồng cháu đã quay trở về, đã thú nhận lỗi lầm cùng cháu, thiết nghĩ cháu cũng nên mở lòng vị tha cho chồng cháu. Còn người còn của, rồi chồng cháu sẽ làm lụng để lấy lại những gì do mê muội mà đánh mất.

Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện Sự thật chuyện chồng tôi bị gái làng chơi “bỏ bùa yêu“, bác nghĩ vợ chồng cháu đã sống với nhau từng ấy năm, đã có con gái chung, đã chia ngọt sẻ bùi, có phúc cùng hưởng, vậy nay có hoạ cũng cần san sẻ để vơi bớt buồn cháu ạ.

Biết rằng mọi sự là do chồng gây ra, nhưng làm vợ, làm người xây tổ ấm cháu cũng nên chín bỏ làm mười để chồng được trở về sống yên ổn với gia đình, vợ con.

Còn điều tiếng, chê bai, đàm tiếu của làng xóm, theo ý kiến của bác thì vợ chồng cháu nên nhẫn nhịn, đừng bức xúc mà ầm ĩ chẳng mang lại lợi ích gì, lại khiến mọi người thêm xa lánh, rồi không những danh dự của vợ chồng, của con cháu bị ảnh hưởng mà tiếng tăm xấu cũng khiến đôi bên cha mẹ đau lòng.

Làm người ai mà không có lỗi, điều cần là chồng cháu đã biết lỗi và biết quay về, biết thú nhận với vợ cháu chứ không giấu diếm, lấp liếm che đậy gì. Chồng đã ăn năn rồi, cháu hãy động viên anh ấy ở lại nhà tham gia lao động cùng cháu để kiếm tiền nuôi bản thân, nuôi gia đình vợ con. Tin rằng chồng cháu sẽ sớm đứng dậy sống và lao động lương thiện. Chúc gia đình cháu yên bình và hạnh phúc sau sóng gió này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Lần đầu tiên tại Việt Nam cứu được sản phụ gặp tai biến cực kỳ hiếm gặp sau sinh

TPO - Các bác sĩ Trung tâm Điện quang, Bệnh viện Bạch Mai vừa thông báo ca lâm sàng hiếm gặp, lần đầu tiên được can thiệp thành công tại Việt Nam. Sau 90 phút “đấu trí” với tử thần, các bác sĩ đã “giành” lại sự sống từ lưỡi hái tử thần cho sản phụ 33 tuổi trở lại với 3 con thơ.
ĐỒ HỌA: Ai được tiêm vắc xin COVID-19?

ĐỒ HỌA: Ai được tiêm vắc xin COVID-19?

TPO - Quyết định 2995 về Hướng dẫn tạm thời khám sàng lọc trước tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 của Bộ Y tế vừa được đưa ra ngày 18/6 cho thấy người đến tiêm vắc xin sẽ được phân loại thành 4 nhóm, đó là người đủ điều kiện, người cần thận trọng, đối tượng phải trì hoãn và nhóm chống chỉ định tiêm vắc xin COVID-19.