Chưa dứt hẳn người cũ, tôi đã có tình mới

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Bạn trai trước đây đã phản bội tôi, nhưng tôi chưa cắt đứt hẳn được. Thời gian này tôi lại có cảm tình với người mới. Tôi không biết mình có đang đi đúng hướng không?

Tôi có một mối tình đã gần hai năm. Hạnh phúc cũng có nhưng nước mắt thì rất nhiều. Lần thứ nhất anh nói dối về chuyện có quan hệ yêu đương với người phụ nữ hơn anh 8 tuổi và đã có con riêng, tôi như chết đi sống lại. Khi đó, tôi yêu anh rất nhiều nên không dám tin đó là sự thật nhưng trong lòng luôn dằn vặt chuyện đó. Tôi cho anh cơ hội để làm lại.

Nhưng anh vốn là người có ngoại hình ưa nhìn, đã vậy lại còn khéo léo, với cô gái nào anh cũng có thể bắt chuyện, nói cười vui vẻ được. Tôi luôn lo sợ anh lại ngựa quen đường cũ. Rồi đến một ngày anh phải đi xa công tác. Trước đó chúng tôi vẫn rất hạnh phúc bên nhau nhưng khi xa nhau chỉ mới gần hai tuần, anh đã xa lánh và nói dối đủ thứ chuyện tránh tiếp xúc, gọi điện về cho tôi. Lúc này linh cảm mách bảo tôi có điều gì đó không hay.

Tôi đã đến tận nơi anh đang làm việc và biết được anh có người mới. Khi đó tôi rất sốc, thất vọng. Tôi đã đau khổ một thời gian dài, nhưng. Và linh cảm mách bảo tôi có điều gì đó không hay... là vì anh đã có người mới. Tôi quá sốc, nhưng sau đó tôi cũng lấy lại được tinh thần và sống không cần anh nữa. Tuy nhiên mọi chuyện không dừng ở đó.

Hai tháng sau, anh nhắn tin nói nhớ tôi và kể rằng cô gái kia không được như tôi. Anh muốn nói lại tình xưa. Anh nói anh không hề yêu cô gái kia nhưng những tấm hình tình cảm của hai người thì sao. Một thời gian sau tôi mủi lòng và quay lại với anh nhưng tình cảm không còn nguyên như xưa nữa. Tôi vẫn mãi không quên những vết thương cũ, và trong một lần tôi giận anh vì trêu đùa tình cảm với cô gái khác, tôi đòi chia tay.

Cũng trong thời gian đó tôi có gặp, trò chuyện và có tình cảm với một người khác. Hiện tại tôi không biết mình nên làm gì nhưng với người cũ dù có tình cảm nhưng tôi vẫn nghĩ ngợi chuyện phản bội trước. Còn người mới thì chững chạc hơn nhưng tôi không biết tôi có đang đi đúng đường. Giây phút này tôi như kẻ dối trá vì chưa nói chia tay với anh nhưng tôi đã đi nói chuyện với người khác. Tôi chia sẻ lên đây và rất mong mọi người có thể cho tôi một lời khuyên đúng đắn.

Theo Theo Ngôi sao
MỚI - NÓNG
Trang sử mới đã được viết lên bởi Mima Ito và Mizutani
‘Lên núi luyện công’ người Nhật phá thế độc tôn của bóng bàn Trung Quốc tại Olympic Tokyo
TPO - Cặp đôi vận động viên Nhật Bản Mima Ito và Mizutani đã giành chiến thắng trước hai tên tuổi lẫy lừng của bóng bàn Trung Quốc và thế giới là  Xu Xin và Liu Shiwen để lên ngôi vô địch nội dung đôi nam nữ tại nội dung bóng bàn Olympic 2020 tạo ra cơn địa chấn trong giới bóng bàn thế giới và Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo khẩn về 2 sản phẩm Xuyên Tâm Liên giả mạo phòng chống COVID-19

Cảnh báo khẩn về 2 sản phẩm Xuyên Tâm Liên giả mạo phòng chống COVID-19

TPO - Theo phản ánh đến đường dây nóng của Cục An toàn thực phẩm, hiện nay trên thị trường đang xuất hiện 2 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống Xuyên Tâm Liên CV19 có logo TOÀN LỘC (vỏ hộp màu đỏ) và sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống Xuyên Tâm Liên CV19 có logo NHẤT LỘC (vỏ hộp màu xanh) đều ghi có công dụng: kháng virus, kháng COVID-19, kháng viêm, điều trị đau họng cảm cúm và nhiễm trùng đường hô hấp, phòng chống COVID.