Chàng trai có gương mặt đẹp như búp bê

Vẻ đẹp hoàn hảo của Mauricio Caldi
Vẻ đẹp hoàn hảo của Mauricio Caldi
TPO - Trải qua 8 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, Mauricio Galdi, 27 tuổi, ở Sao Paulo, Brazil đã có được vẻ đẹp hoàn hảo và được truyền thông nước này ca ngợi là búp bê Ken sống.

Mauricio chia sẻ, hồi nhỏ, anh rất ghen tị với các bạn nữ vì được chơi với búp bê Barbie và Ken (bạn trai của Barbie) và vẻ đẹp không tì vết của búp bê Ken luôn khiến anh ám ảnh.

Chàng trai có gương mặt đẹp như búp bê ảnh 1 Mauricio được ví với búp bê Ken

Anh nói: “Tôi nhìn thấy họ chơi với búp bê và tôi cũng rất thích nhưng tôi không bao giờ dám làm như vậy vì sợ dị nghị”.

Chàng trai có gương mặt đẹp như búp bê ảnh 2

Khi 17 tuổi, Mauricio theo học lớp diễn xuất nhưng anh rất buồn khi học tại đây vì vẻ ngoài kém đẹp trai của mình.

Chàng trai có gương mặt đẹp như búp bê ảnh 3

Để khắc phục điều đó, anh đi phẫu thuật thẩm mỹ, ban đầu là nâng mũi, sau đó là tiêm chất làm đầy vào mặt. Sau 8 cuộc phẫu thuật, anh giống bạn trai của búp bê Barbie một cách kỳ lạ. Thậm chí, truyền thông còn gọi anh là búp bê Ken sống.

Chàng trai có gương mặt đẹp như búp bê ảnh 4 Búp bê Ken, bạn trai của búp bê Barbie

Anh thường xuyên chia sẻ các đường link về bài báo viết về mình và những hình ảnh quyến rũ với 21.000 người theo dõi anh trên Instagram.

Chàng trai có gương mặt đẹp như búp bê ảnh 5 Celso Santebanes cũng được mệnh danh là búp bê Ken sống mới qua đời ở tuổi 21

Mauricio không phải người đầu tiên được ví với búp bê sống. Trước đó, một thanh niên người Brazil tên Celso Santebanes cũng nổi tiếng vì vẻ đẹp trai hoàn hảo sau khi chi tới 47.000 USD để phẫu thuật cho giống búp bê Ken. Celso mới qua đời hồi đầu tháng này ở tuổi 21 vì bệnh bạch cầu.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

TPO - Trong hai ngày 28 và 29/7, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phan Văn Giang. Chuyến thăm góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa quân đội hai nước cũng như hợp tác song phương. Trong 10 năm qua, các thế hệ bộ trưởng quốc phòng Mỹ đều có chuyến thăm Việt Nam, thể hiện sự coi trọng của các chính quyền Mỹ đối với Việt Nam và vị trí của Việt Nam trong chiến lược của Washington đối với khu vực.