Có 2407 kết quả :

Bác sĩ nam khoa chỉ ra những lưu ý 'sống còn' cho quý ông muốn tăng kích cỡ 'cậu nhỏ'

Bác sĩ nam khoa chỉ ra những lưu ý 'sống còn' cho quý ông muốn tăng kích cỡ 'cậu nhỏ'

TPO - Bất kỳ một phẫu thuật hay thủ thuật y tế nào cũng cần được thực hiện tại những cơ sở y tế và các thầy thuốc có đủ tiêu chuẩn hành nghề. Các đấng mày râu nếu có nhu cầu muốn "nâng cấp cậu nhỏ" cần tìm tới các cơ sở y tế uy tín, có đầy đủ giấy phép hành nghề để không gặp phải những tai biến sau phẫu thuật.
9 tiếng phẫu thuật ca bệnh hiếm gặp trên thế giới

9 tiếng phẫu thuật ca bệnh hiếm gặp trên thế giới

TPO - Phẫu thuật thực quản và dạ dày do bỏng hóa chất ăn mòn là một trong những phẫu thuật hiếm gặp, ngoài Việt Nam chỉ có 1 vài nước trên thế giới ghi nhận trong y văn, nhưng cũng chưa có trường hợp nào tổn thương nặng nề và phức tạp như trường hợp mà các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai vừa thực hiện.
Ca sĩ Minh Quân phải cắt 80% dạ dày

Ca sĩ Minh Quân phải cắt 80% dạ dày

Nam ca sĩ từng thủ vai "Thiên lôi" trong chương trình Táo Quân cho biết, anh vừa trải qua ca phẫu thuật cắt tới 80% dạ dày, bị sụt 7kg. Hiện tại, anh đã ổn hơn và đang trong quá trình hồi phục.
Nam bệnh nhân bị máy cắt giấy chém lìa 2 tay

Nam bệnh nhân bị máy cắt giấy chém lìa 2 tay

TPO - Sơ ý trong quá trình làm việc, nam bệnh nhân đã bị mắt cắt giấy chém lìa cả hai tay phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Cánh tay trái bị dập nát không còn khả năng cứu chữa, cánh tay phải được bác sĩ phẫu thuật cấp cứu nối lại thành công.
Các BS thực hiện ca phẫu thuật khớp cổ chân cho bệnh nhi. Ảnh: BS cung cấp

Chỉ đau mắt cá chân, bé 9 tuổi nguy cơ tử vong vì hoại tử nặng khớp cổ chân

TPO - Mặc dù đã 9 tuổi, hiện đang học lớp 4 nhưng Cù Thị Anh Thơ (trú tại xã Vạn Xuân, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) chỉ nặng vỏn vẹn 15kg! Không những vậy, bé còn hằng ngày phải chịu những “cơn đau tận xương tủy” hành hạ do viêm cơ duỗi 4/5 ngón chân ở bàn chân trái, viêm tấy hoại tử khớp cổ chân
Một bệnh nhi bị lõm lồng ngực bẩm sinh được phẫu thuật thành công. Ảnh: BS cung cấp

Con khó thở mười mấy năm, bố mẹ đưa đi khám mới biết bị bệnh từ trong bào thai

TPO - Theo Bác sỹ nội trú Dương Xuân Phương – Phó trưởng Đơn vị Phẫu thuật Tim mạch – Lồng ngực cũng là người trực tiếp tham gia phẫu thuật cho biết: Lõm ngực bẩm sinh là bệnh lý hay gặp nhất (chiếm khoảng gần 90%) trong nhóm các bệnh biến dạng lồng ngực bẩm sinh ở trẻ em (lõm ngực, ngực dô kiểu ức gà, gù vẹo cột sống, khe hở xương ức…).