Có 2448 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Sản phụ 27 tuổi ở Phú Thọ nhập viện khi 'ngàn cân treo sợi tóc' vì bệnh lý mẹ bầu nào cũng... khiếp

TPO - Sản phụ N.T.H (trú tại Thanh Sơn, Phú Thọ) mang thai lần 3 được gia đình đưa vào nhập viện sinh khi thai nhi được 38 tuần 3 ngày. Trước đó, khi ở giai đoạn tháng thứ 7 của thai kỳ, chị H. được chẩn đoán có tình trạng rau tiền đạo trung tâm, theo dõi rau cài răng lược và được các bác sĩ tại Bệnh viện tư vấn theo dõi và quản lý thai nghén chặt chẽ.
Mang thai 26 tuần phát hiện ung thư và câu nói 'cứa vào tim' của người mẹ trẻ

Mang thai 26 tuần phát hiện ung thư và câu nói 'cứa vào tim' của người mẹ trẻ

TPO - Bệnh viện K Trung ương vừa tiến hành mổ cấp cứu cho bệnh nhân Phan Thị Thu T. mang thai 31 tuần với chẩn đoán u lympho No n-H odgkin giai đoạn IVA được chuyển sang từ Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Bé trai nặng 1600 gram chào đời ngay trong căn phòng phẫu thuật với ekip mổ liên viện của Bệnh viện K và Bệnh viện Phụ sản TW.
Tuyển thủ Quốc gia Chương Thị Kiều sẽ được phẫu thuật tại Vinmec

Tuyển thủ Quốc gia Chương Thị Kiều sẽ được phẫu thuật tại Vinmec

Chiều 26/8 /2022, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ( VFF ) phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tổ chức hội chẩn về tình trạng chấn thương của VĐV Chương Thị Kiều. Đội ngũ chuyên gia y học thể thao của Vinmec đã thống nhất phương án phẫu thuật cũng như thiết kế quá trình phục hồi chức năng đặc biệt cho nữ cầu thủ này.
Bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện

Một phụ nữ bị sán làm tổ trong não

TPO - Ngày 11/8, tin từ Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cu ba Đồng Hới cho hay: Một bệnh nhân nữ bị viêm não do nang sán vừa được đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện tiến hành phẩu thuật và điều trị thành công. Hiện tại sức khoẻ bệnh nhân đã ổn định, hồi phục nhanh sau phẩu thuật.