Sốc với cá sấu khủng lững thững qua đường

Sốc với cá sấu khủng lững thững qua đường
TPO - Đoạn video ghi lại cảnh một con cá sấu khủng thản nhiên bò ngang đường trước ánh mắt ngạc nhiên pha chút kinh sợ của các du khách.

Theo The Huffington Post, đoạn video được quay tại một công viên ở bang California (Mỹ) hôm 15/1.

Kim Joiner - người chia sẻ đoạn video lên Facebook cho biết: "Tôi đang đi loanh quanh chụp ảnh thì bất ngờ nhìn thấy con cá sấu này. Tuy có một chút giật mình nhưng tôi không hề sợ hãi mà chỉ đứng im chờ con cá sấu bò qua đường. Có lẽ nó đang bò từ đầm lầy này sang đầm lầy khác."

Theo quan sát, con cá sấu này có kích thước khá "khủng", dài khoảng từ 2,5 đến 3m. Dù to lớn là vậy nhưng con cá sấu tỏ ra khá chậm chạp và hiền lành, không hề mảy may để ý đến những du khách tò mò đang đứng lố nhố quanh mình.

Sốc với cá sấu khủng lững thững qua đường ảnh 1

Chú cá sấu thản nhiên qua đường mà không hề để ý đến những du khách xung quanh.

Bang Florida vốn nổi tiếng với những chú cá sấu có kích thước to lớn. Nhưng ngày cả những người dân Florida cũng cảm thấy ngạc nhiên trước kích thước "khủng" của chú cá sấu này.

Tính đến thời điểm hiện tại, đoạn video đã được chia sẻ khoảng 18.000 lượt. Thậm chí, chú cá sấu trong video còn nổi tiếng đến mức được đặt biệt danh là "Thằng Gù" vì có phần sống lưng nhô cao.

Player Loading...
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG