Hãi hùng cá sấu bị chặt đầu vẫn không ngừng... đớp

Hãi hùng cá sấu bị chặt đầu vẫn không ngừng... đớp
TPO - Tuy đã đứt lìa khỏi xác nhưng phần đầu của con cá sấu được đặt trong chậu rửa vẫn cử động và đớp điên cuồng như thể đang còn sống.

Theo Daily Mail, đoạn video được quay tại một trang trại cá sấu ở Thái Lan sau khi các nhân viên tại đây tiến hành giết mổ một con cá sấu dài khoảng 2m.

Con cá sấu tội nghiệp đã bị lôi lên khỏi mặt nước rồi cắt đầu. Phần đầu của con cá sấu được đặt trong một chiếc chậu rửa mặt, còn phần thân nằm chỏng chơ trong một chiếc chậu nhựa lớn.

Tuy nhiên, kì lạ là dù đã “đầu lìa khỏi xác” nhưng phần thân của con cá sấu vẫn giãy giụa không ngừng và phần đầu vẫn đớp điên cuồng như thể đang còn sống.

Hãi hùng cá sấu bị chặt đầu vẫn không ngừng... đớp ảnh 1

Phần thân con cá sấu giãy giụa trong chậu nhựa.

Hãi hùng cá sấu bị chặt đầu vẫn không ngừng... đớp ảnh 2

Còn phần đầu vẫn đớp lia lịa như thể đang còn sống.

Sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng, cảnh sát đã vào cuộc điều tra. Sĩ quan Warrapon Kmtr nhận định: “Thật là tàn nhẫn khi con cá sấu bị giết theo cách này. Nếu những người đó định giết cá sấu để lấy thịt hoặc da thì họ nên thực hiện điều đó một cách đỡ đau đớn hơn.”

Được biết, hiện tượng cá sấu mất đầu vẫn cử động được tạo nên do sự co giật của cơ bắp. Hiện tượng này kéo dài khoảng vài giây sau khi đầu bị chặt đứt. Vì vậy những chuyển động của con cá sấu là hoàn toàn không có chủ ý.

Player Loading...
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG