Có 121 kết quả :

Bốn cán bộ đánh bài tại trụ sở cơ quan. Ảnh cắt từ clip

Vụ cán bộ đánh bạc: Có cả lãnh đạo tham gia

TPO - Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, trong 4 cán bộ đánh bạc có cả lãnh đạo cấp phòng. Theo đó Cty TNHH MTV Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội sẽ áp dụng hình thức cách chức Phó bí thư chi bộ, cách chức vụ quản lý đối với đảng viên, cán bộ quản lý vi phạm, hạ bậc lương đối với nhân viên liên quan đến vụ việc này.
Chiếc xe công đặc dụng có thiết bị phát tín hiệu ưu tiên này của lực lượng kiểm lâm là do Hạt trưởng và Hạt phó Kiểm lâm thị xã Hương Thủy, TT-Huế, sử dụng đến dự lễ cưới tại huyện Phú Lộc trưa 27/3/2018

UBKT Tỉnh ủy TT-Huế vào cuộc vụ xe công nườm nượp ăn cưới

TPO - Theo chỉ đạo từ Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy TT-Huế sẽ vào cuộc xác minh, kiểm tra nhằm xử lý, chấn chỉnh nghiêm hoạt động sử dụng xe công trái quy định từ các cá nhân lãnh đạo, cán bộ, đảng viên và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thời gian gần đây. 
Ông chủ hiệu sách đầu tiên tại Scampia cho rằng, sách sẽ làm thay đổi suy nghĩ của người dân địa phương. Ảnh: Filippo Formatto.

Naples dùng sách và du lịch xóa vết nhơ ma túy

TP - Ở những vùng sâu vùng xa của thành phố Naples, Italia có một cuộc cách mạng đang diễn ra. Người dân địa phương quá mệt mỏi với các ông trùm ma túy và họ đang chiến đấu với mafia. Vũ khí khiêm tốn mà họ lựa chọn là những cuốn sách.
Ngư dân nhặt ngao nuôi bị chết. Ảnh: Hoàng Lam

Hỗ trợ hơn 8,6 tỷ đồng cho các hộ nuôi ngao

TPO - Ngày 28/8, Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết chủ tịch UBND tỉnh đã có quyết định hỗ trợ số tiền hơn 8,6 tỷ đồng cho các hộ có ngao nuôi bị chết vào cuối năm 2016 ở các xã Đa Lộc, Hải Lộc huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa).
Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ “mất tích”

Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ “mất tích”

TP - Chiều 5/8, ông Hoàng Minh Đề - Bí thư Huyện ủy Minh Hóa xác nhận, ông Nguyễn Hữu Sơn (SN 1976), Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Tuyên Hóa “mất tích” một tuần nay không liên lạc được. Ông Sơn giữ chức Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Tuyên Hóa từ 2 năm nay.