Liên tục xảy ra tình trạng đập kính ô tô trộm tài sản

Chiếc xe bị đập phá và lục lọi bên trong trên địa bàn TP. Pleiku.
Chiếc xe bị đập phá và lục lọi bên trong trên địa bàn TP. Pleiku.
TPO - Ngày 29/5/2017, đại tá Nguyễn Ngọc Sơn - Trưởng Công an huyện Đak Đoa (Gia Lai) cho biết đang tích cực vào cuộc điều tra về các vụ đập kính xe ô tô lấy trộm tài sản trên địa bàn.

Theo tổng hợp từ công an huyện Đak Đoa, trong ngày 28 và 29/5/2017, trên địa bàn có 6 xe ô tô bị trộm đập kính lấy tài sản. Trong số này, có 5 ô tô bị đập kính vì chủ nhân để trước cổng nhà, chiếc còn lại dù được đậu bên trong công ty điện lực Đak Đoa nhưng kẻ gian cũng không tha. “Lợi dụng sự chủ quan của người dân trong việc đậu xe ô tô ở ngoài đường vào các thời điểm trời tối, địa điểm ít người qua lại hoặc dựng xe trước sân nhà nhưng không có các biện pháp bảo vệ, kẻ gian đã dùng gạch, đá, gậy… đập phá kính xe để trộm cắp tài sản bên trong. Hiện, cơ quan điều tra đang xác minh thiệt hại về tài sản cũng như hàng hóa bị mất cắp trong các xe ô tô”, đại tá Sơn cho hay.

Liên tục xảy ra tình trạng đập kính ô tô trộm tài sản ảnh 1
Liên tục xảy ra tình trạng đập kính ô tô trộm tài sản ảnh 2

Được biết, tình trạng trên cũng liên tục xảy ra ở địa bàn TP. Pleiku. Cụ thể, chỉ trong 2 ngày 18 và 22/4/2017, tại phường Phù Đổng và phường Diên Hồng đã liên tiếp xảy ra 4 vụ đập phá cửa kính xe ô tô để lấy trộm tài sản. Theo công an TP. Pleiku, vụ mới nhất xảy ra vào ngày 27/5/2017, đó là chiếc ô tô đậu trên vỉa hè đường Lê Hồng Phong (phường Diên Hồng).

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm