Có 4474 kết quả :

Tạm giam đối tượng có hành vi xuyên tạc vụ án Hồ Duy Hải

Tạm giam đối tượng có hành vi xuyên tạc vụ án Hồ Duy Hải

TPO - Ngày 28/3, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã thi hành quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với 1 đối tượng và cấm đi khỏi nơi cư trú đối 1 đối tượng khác về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân”.
Đại án đăng kiểm: Hai cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm nhận hối lộ như thế nào?

Đại án đăng kiểm: Hai cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm nhận hối lộ như thế nào?

TP - Ngày 27/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM cho biết đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ và hơn 300.000 bút lục sang Viện KSND TPHCM đề nghị truy tố 254 bị can trong vụ án xảy ra tại Cục Đăng kiểm Việt Nam, các Chi cục đăng kiểm, Trung tâm đăng kiểm (TTĐK) trên địa bàn TPHCM và nhiều địa phương khác.
Cơ quan CSĐT Công an thành phố Biên Hòa khám xét một phòng khám có dấu hiệu làm giả giấy tờ, trục lợi bảo hiểm

Chuyển cơ quan điều tra 11 vụ có dấu hiệu trục lợi bảo hiểm

TP - Ngày 11/1, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Đồng Nai cho biết, năm 2023 BHXH tỉnh đã chuyển 11 vụ có dấu hiệu tội phạm qua cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai; phối hợp cung cấp hồ sơ, tài liệu, dữ liệu để phục vụ công tác điều tra đối với các cơ sở khám chữa bệnh có dấu hiệu trục lợi quỹ BHXH, BHYT; phối hợp thực hiện thanh tra liên ngành đột xuất đối với các đơn vị chây ỳ, có nợ lớn kéo dài để có biện pháp xử lý.
Mỹ phá đường dây ‘nhà chứa’ cao cấp

Mỹ phá đường dây ‘nhà chứa’ cao cấp

TPO - Các công tố viên Mỹ cáo buộc ba người điều hành một mạng lưới “nhà chứa” cao cấp từ các khu chung cư ở Boston và phía bắc Virginia, chuyên phục vụ khách hàng là giám đốc các công ty công nghệ và dược phẩm, luật sư…
Sáu tháng, Thanh tra Quảng Nam phát hiện một vụ tham nhũng, kỷ luật cảnh cáo một phó chủ tịch xã

Sáu tháng, Thanh tra Quảng Nam phát hiện một vụ tham nhũng, kỷ luật cảnh cáo một phó chủ tịch xã

TPO - Sáu tháng đầu năm 2023, số vụ tham nhũng được phát hiện thông qua hoạt động thanh tra tại tỉnh Quảng Nam là một vụ, có một người là cấp phó bị xử lý kỷ luật do thiếu trách nhiệm để xảy ra tham nhũng. Thông tin được ông Nguyễn Đức Tiến – Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam cho biết tại Kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026, sáng 11/7.
Thông tin cho vay tiền được dán đầy trên cột điện. Ảnh: Hoàng Thuận

Hệ lụy vay tiền 'cột điện'

TP - Ngày 10/5, Công an TPHCM đang điều tra, truy xét nhóm các đối tượng hoạt động “tín dụng đen” từ thông tin các tờ quảng cáo, giấy cho vay tiền được dán tràn lan trên các cột điện.
Khu đất ông Nguyễn Văn Chung tố cáo bà Trần Uyên Phương lừa đảo để chiếm đoạt. Ảnh: PV

Truy tố người từng tố cáo con gái Chủ tịch Tân Hiệp Phát

TP - Hôm qua (13/4), Viện KSND TPHCM cho biết đã ban hành cáo trạng truy tố ông Nguyễn Văn Chung (cựu Tổng giám đốc Công ty TNHH Đo đạc, tư vấn, thiết kế, xây dựng DCB – Công ty DCB) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Ông Chung cũng chính là một trong những người tố cáo con gái ông Trần Quí Thanh (Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát) là Trần Uyên Phương về hành vi lừa đảo.
Bắt khẩn cấp Giám đốc Trung tâm pháp y tỉnh Quảng Ngãi

Bắt khẩn cấp Giám đốc Trung tâm pháp y tỉnh Quảng Ngãi

TPO - Cơ quan điều tra của Viện KSND tối cao đã bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp ông Phạm Ngọc Phượng - Giám đốc Trung tâm pháp y Quảng Ngãi, để điều tra về hành vi nhận hối lộ. Vị giám đốc này bị cáo buộc có hành vi nhận tiền để làm sai lệch kết quả giám định pháp y liên quan đến một vụ án.