Thêm trường hợp huấn luyện viên bị cá sấu ngoạm tay quật ngã

Huấn luyện thú bị cá sấu ngoạm tay lúc biểu diễn.
Huấn luyện thú bị cá sấu ngoạm tay lúc biểu diễn.
TPO - Đang biểu diễn, con cá sấu bất ngờ ngoạm chặt tay vị huấn luyện thú. May mắn sống sót, nhưng phần xương ở cổ tay của người đàn ông bị gãy đôi.

Vị huấn luyện thú xui xẻo là anh Sumet Thongkhammuan, làm việc tại khu du lịch sinh thái Bung Boraphet ở Nakhon Sawan, Thái Lan.

Anh Sumet gặp tai nạn nghề nghiệp khi đang biểu diễn cùng cá sấu cho khách du lịch vào ngày cuối năm, 31/12/2016.

Player Loading...

Theo video ghi lại tại hiện trường, sau khi trêu chọc cá sấu bằng đoạn gậy nhỏ, anh Sumet quyết định cho tay phải vào miệng đang há rộng của con vật.

Thời điểm, anh Sumet cho tay vào, con cá sấu ngậm chặt miệng lại, rồi quay tròn và giãy thân mình, theo cách thường dùng để hạ gục con mồi.

May mắn, vị huấn luyện thú cuối cùng thoát khỏi loài bò sát máu lạnh. Tuy nhiên, xương cổ tay của anh có vẻ không còn lành lặn, với bàn tay phải quặp xuống bất thường.

Chị Duangruedi Di Satefano, khách du lịch, đã chứng kiến toàn bộ sự việc và ghi lại bằng điện thoại. “Thời điểm đó rất đáng sợ. Tay của người đàn ông bị gãy đôi. Tuy nhiên, anh ấy rất may mắn vì vẫn còn sống sót”, vị khách nói.

Được biết, sự cố trên là vụ tai nạn thứ ba liên quan đến cá sấu tấn công người ở Thái Lan trong hơn một tuần.

Trước khi anh Sumet gặp nạn, một huấn luyện thú khác ở Phuket đã bị trải nghiệm “cú xoay người tử thần” của con cá sấu dài 3m.

Trong khi, một khách du lịch Pháp bị cá sấu tấn công khi chụp ảnh selfie tại Vườn quốc gia Khao Yai, tỉnh Nakhon Ratchasima.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG