Kinh hãi giây phút cá sấu ngoạm tay quật ngã huấn luyện viên

Cá sấu ngậm chặt tay và cố làm hại vị huấn luyện viên.
Cá sấu ngậm chặt tay và cố làm hại vị huấn luyện viên.
TPO - Khán giả tại một khu vui chơi ở Phuket, Thái Lan, bị một phen hoảng hồn khi con cá sấu bất ngờ ngoạm chặt tay và cố gắng quật ngã vị huấn luyện viên trong lúc đang biểu diễn. Sự cố xảy ra tại một chương trình trong khu sinh thái Thế giới Cá sấu Phuket ở Phuket, Thái Lan, vào ngày 30/12/2016.

Player Loading...

Theo đoạn video quay lại vụ việc, ông Anusak Salangam (47 tuổi) đang biểu diễn phục vụ khán giả, bằng cách thực hiện động tác cho tay phải vào miệng há to của con cá sấu dài khoảng 3m.

Tuy nhiên, khi cho tay vào lần thứ hai, con cá sấu bất ngờ ngoạm chặt miệng lại, rồi xoay tròn thân mình trên không. Được biết, đây là cách cá sấu thường làm để xé thịt con mồi.

May mắn, với kinh nghiệm huấn luyện cá sấu lâu năm, ông Anusak nhanh chóng cuộn người theo con vật, nhờ đó có thể giải phóng cánh tay phải và tránh bị thương nặng.

Một nhân viên ở Thế giới Cá sấu Phuket cho biết, ông Anusak chỉ bị xây xước nhẹ và đã trở lại biểu diễn sau thời gian ngắn nghỉ ngơi.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế cầu Trần Hưng Đạo (ảnh dưới) bị cho là cóp nhặt một vài chi tiết ở cây cầu tháp nổi tiếng của London, Anh

Tranh cãi về cầu Trần Hưng Đạo: Không có thứ kiến trúc gọi là 'xứ Đông Dương'

TP - Bản thiết kế Xứ Đông Dương của cầu Trần Hưng Đạo sau khi được hội đồng thẩm định phê duyệt và có “nguy cơ” được chọn thi công, làm dấy lên những cuộc tranh luận về kiến trúc rập khuôn, giả cổ và mang tính hình thức. TS.KTS Trần Quốc Bảo (Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, trường ĐH Xây dựng Hà Nội) nhấn mạnh phong cách Đông Dương không thể áp dụng cho cầu.