Kinh hãi giây phút cá sấu ngoạm tay quật ngã huấn luyện viên

Cá sấu ngậm chặt tay và cố làm hại vị huấn luyện viên.
Cá sấu ngậm chặt tay và cố làm hại vị huấn luyện viên.
TPO - Khán giả tại một khu vui chơi ở Phuket, Thái Lan, bị một phen hoảng hồn khi con cá sấu bất ngờ ngoạm chặt tay và cố gắng quật ngã vị huấn luyện viên trong lúc đang biểu diễn. Sự cố xảy ra tại một chương trình trong khu sinh thái Thế giới Cá sấu Phuket ở Phuket, Thái Lan, vào ngày 30/12/2016.
Player Loading...

Theo đoạn video quay lại vụ việc, ông Anusak Salangam (47 tuổi) đang biểu diễn phục vụ khán giả, bằng cách thực hiện động tác cho tay phải vào miệng há to của con cá sấu dài khoảng 3m.

Tuy nhiên, khi cho tay vào lần thứ hai, con cá sấu bất ngờ ngoạm chặt miệng lại, rồi xoay tròn thân mình trên không. Được biết, đây là cách cá sấu thường làm để xé thịt con mồi.

May mắn, với kinh nghiệm huấn luyện cá sấu lâu năm, ông Anusak nhanh chóng cuộn người theo con vật, nhờ đó có thể giải phóng cánh tay phải và tránh bị thương nặng.

Một nhân viên ở Thế giới Cá sấu Phuket cho biết, ông Anusak chỉ bị xây xước nhẹ và đã trở lại biểu diễn sau thời gian ngắn nghỉ ngơi.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...