Có 29 kết quả :

Đảo Phuket trước khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Ảnh: Phuketnews

Thái Lan rón rén mở lại đảo du lịch

TP - Kế hoạch của Thái Lan về việc mở cửa đảo du lịch Phuket với các du khách đã tiêm phòng vắc-xin ngừa COVID-19 từ ngày 1/7 có vẻ chưa được chào đón nồng nhiệt. Số liệu đặt phòng khách sạn cho thấy mới chỉ có 20% phòng được đặt.
Cá sấu ngậm chặt tay và cố làm hại vị huấn luyện viên.

Kinh hãi giây phút cá sấu ngoạm tay quật ngã huấn luyện viên

TPO - Khán giả tại một khu vui chơi ở Phuket, Thái Lan, bị một phen hoảng hồn khi con cá sấu bất ngờ ngoạm chặt tay và cố gắng quật ngã vị huấn luyện viên trong lúc đang biểu diễn. Sự cố xảy ra tại một chương trình trong khu sinh thái Thế giới Cá sấu Phuket ở Phuket, Thái Lan, vào ngày 30/12/2016.
Đến Phuket xem người Thái làm du lịch

Đến Phuket xem người Thái làm du lịch

TP - “Chưa đi Phuket coi như chưa đi Thailand, chưa đi Koh Phi Phi (đảo Phi Phi) coi như chưa đi Phuket”. Lời “tổng kết” nghe qua cũng biết là phóng đại nhưng nghĩ chắc cũng có cơ sở, chúng tôi rủ nhau cùng làm một chuyến “phượt” đến đảo Phi Phi vào đúng thời điểm nóng nhất của mùa hè, đầu tháng 8.
Thơ mộng và yên tĩnh như Naka

Thơ mộng và yên tĩnh như Naka

TPO- Ẩn trong một thung lũng cổ phía tây của Phuket(Thái Lan), Naka là khu nghỉ dưỡng với nhiều biệt thự xây dựng bằng kính vươn ra từ sườn núi đem đến cái nhìn toàn cảnh vẻ đẹp bất tận của biển Andaman.