Có 45 kết quả :

Bạc Liêu tái lập bốn sở sau bốn năm hợp nhất

Bạc Liêu tái lập bốn sở sau bốn năm hợp nhất

TPO - Theo lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu, toàn bộ nhân lực bốn sở sắp được tách ra sẽ nằm trong hai sở hiện tại. Việc tách ra không tăng thêm biên chế, cán bộ nhân sự, còn việc xây dựng trụ sở mới đang xin ý kiến Trung ương, kinh phí hoạt động cũng không tăng thêm.
TPHCM: Dịch COVID-19 tăng trở lại, ưu tiên giảm tử vong

TPHCM: Dịch COVID-19 tăng trở lại, ưu tiên giảm tử vong

TPO - Dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố đang có xu hướng gia tăng, biến chủng Omicron chiếm ưu thế trong các ca nhiễm mới. Dự báo trong thời gian tới có thể xuất hiện thêm chuỗi lây nhiễm trong cộng đồng, cơ sở sản xuất kinh doanh và trường học, thành phố siết chặt các hoạt động phòng chống dịch, ưu tiên giảm tử vong.
Trường học tại TPHCM xuất hiện nhiều F0

Trường học tại TPHCM xuất hiện nhiều F0

TPO - Sau 3 ngày tổ chức học trực tiếp, theo ghi nhận của ngành Giáo dục TPHCM đã có 8 F0 xuất hiện trong trường học. Các biện pháp chủ động ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm đã được thực hiện, học sinh trên địa bàn thành phố vẫn đi học bình thường.
Học sinh Hà Nội uống sữa trong chương trình Sữa học đường

Hà Nội kéo dài chương trình Sữa Học đường thêm 5 năm?

TPO - Tại Hà Nội, đã có hơn 1 triệu học sinh tham gia chương trình Sữa học đường (SHĐ), ngành GD&ĐT đã lấy ý kiến và căn cứ nguyện vọng của phụ huynh học sinh cùng các nhà trường để đề xuất UBND Thành phố xem xét, cho phép tiếp tục thực hiện Chương trình Sữa học đường giai đoạn 2020 - 2025.