Có 59 kết quả :

Cảnh phóng tên lửa trực tiếp từ đường cao tốc ở sa mạc. Tên lửa này giống DF-17. Ảnh: CCTV.

Trong video 'máu lửa' Trung Quốc tung ra trước chuyến thăm của bà Pelosi có siêu vũ khí gì?

TPO - Ngay trước lễ kỷ niệm 95 năm thành lập quân đội Trung Quốc vào thứ Hai, trong bối cảnh Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi có thể thăm Đài Loan (Trung Quốc), lần đầu tiên Trung Quốc tiết lộ một đoạn video có cảnh phóng tên lửa giống tên lửa DF-17, loại vũ khí siêu thanh gần như không thể đánh chặn được mệnh danh “sát thủ diệt tàu sân bay”.
Tiêm kích MiG-31 mang tên lửa Kinzhal dưới bụng

Vũ khí siêu thanh Nga ở đâu trong mắt chuyên gia Mỹ?

TPO - Các tuyên bố của Nga về việc phát triển vũ khí siêu thanh cần được “trừ hao” đi rất nhiều cho đến khi có thêm các cuộc thử nghiệm được công khai, Paul Schwartz, nhà phân tích của tờ CNA, người chuyên nghiên cứu về quân sự Nga, nói. Tuy nhiên, chuyên gia Tom Karako, giám đốc dự án phòng thủ tên lửa thuộc Trung tâm Nghiên cứu quốc tế và chiến lược (CSIS) ở Mỹ nói, “cho dù ông Putin tiếp thị giỏi”, vũ khí siêu thanh Nga là một mối đe dọa thực sự.
Hình ảnh video mô phỏng xuất hiện trên trang Passion News

Trung Quốc đã có tên lửa siêu thanh?

TPO - Tập đoàn sản xuất tên lửa hàng đầu Trung Quốc “khoe” một thiết bị bay siêu thanh trong một video mô phỏng gần đây, làm dấy lên các đồn đoán trên báo chí trong nước rằng thứ này có thể là tên lửa DF-17 của lực lượng Tên lửa chiến lược quân đội Trung Quốc.
Khi nào tên lửa Trung Quốc đánh chìm tàu sân bay Mỹ?

Khi nào tên lửa Trung Quốc đánh chìm tàu sân bay Mỹ?

TPO - Theo một số tờ báo, khi đó là năm 2020, lúc tên lửa DF-17 chính thức được trang bị cho lực lượng pháo binh chiến lược Trung Quốc, và khi nó “được bắn cùng lúc hoặc liên tiếp 8 quả trúng đích”. Nhưng điều quan trọng hơn nữa là khi những gì người Trung Quốc tuyên bố là chính xác.
Nga cần phát triển tên lửa mới để đáp trả Mỹ

Nga cần phát triển tên lửa mới để đáp trả Mỹ

TPO - Nga cần phát triển hệ thống trên đất liền của loại tên lửa Kalibr hiện trang bị cho các tàu chiến kết hợp với một loại tên lửa hành trình tầm xa trong giai đoạn 2019-2020 để đáp trả việc Mỹ quyết định rút lui khỏi Hiệp ước hạt nhân tầm trung (INF), bộ trưởng Quốc phòng Nga nói hôm nay.