Selena Gomez quyến rũ hơn bao giờ hết

TPO - Năm ngoái, “công chúa Disney” đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn vì liên tiếp gặp stress trong cuộc sống nhưng giờ đây cô nàng đã sẵn sàng trở lại showbiz.
Selena Gomez quyến rũ hơn bao giờ hết ảnh 1 Năm ngoái, “công chúa Disney” đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn vì liên tiếp gặp stress trong cuộc sống: chính thức chia tay bạn trai Justin Bieber sau nhiều lần tan hợp, trầm cảm, bệnh tật… dẫn đến phải hủy tour diễn Revival để chữa bệnh. Nhưng giờ đây cô nàng đã sẵn sàng trở lại showbiz.
Selena Gomez quyến rũ hơn bao giờ hết ảnh 2 Tháng 10 năm ngoái, Selena đã phải tới trại cai nghiện sau thông báo hủy tour Reviva.
Selena Gomez quyến rũ hơn bao giờ hết ảnh 3 Trên tạp chí InStyle số tháng 9, nữ ca sĩ 25 tuổi tiết lộ về quá trình điều trị bệnh trong 90 ngày. Selena cho biết cô rất thích equine therapy – một liệu pháp tương tác giữa bệnh nhân và những chú ngựa. 
Selena Gomez quyến rũ hơn bao giờ hết ảnh 4 “Tôi không được dùng điện thoại, không gì cả, và tôi cảm thấy sợ hãi.Nhưng điều đó thật tuyệt vời, và tôi đã học được rất nhiều thứ.”
Selena Gomez quyến rũ hơn bao giờ hết ảnh 5 Bạn gái cũ của “hoàng tử nhạc pop” Justin Bieber nói rằng hiện tại cô vẫn đang trong quá trình trị bệnh và hàng ngày vẫn phải chống chọi với stress vì anti fan và áp lực của sự nổi tiếng.Selena từng hé lộ cô cảm thấy “bất an” khi ở bên Bieber.
Selena Gomez quyến rũ hơn bao giờ hết ảnh 6 Nhưng hiện tại Selena đang rục rịch trở lại với những dự án mới mẻ và vô cùng hạnh phúc bên chàng ca sĩ 27 tuổi The Weeknd.
Selena Gomez quyến rũ hơn bao giờ hết ảnh 7 “Tôi không phụ thuộc vào một phía nào đó để trở nên hạnh phúc. Thật quan trọng bởi tôi đã biết yêu và trân trọng gia đình, những người bạn và chắc chắn rằng tôi không bao giờ bị ảnh hưởng bởi một gã trai.”
Selena Gomez quyến rũ hơn bao giờ hết ảnh 8
Selena Gomez quyến rũ hơn bao giờ hết ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm