Ngây ngất ngắm Selena Gomez quyến rũ nóng bỏng

TPO - Từ cô nhóc nhí nhảnh của Disney, giờ đây giọng ca 24 tuổi đã trưởng thành, bản lĩnh và gợi cảm hơn bao giờ hết.
Ngây ngất ngắm Selena Gomez quyến rũ nóng bỏng ảnh 1

Đã từng là gương mặt trang bìa của khá nhiều tạp chí danh tiếng nhưng đây lại là lần đầu tiên Selena xuất hiện trên bìa Vogue Mỹ.

Ngây ngất ngắm Selena Gomez quyến rũ nóng bỏng ảnh 2

Cô nàng diện những trang phục gợi cảm tôn dáng của các thương hiệu Michael Kors Collection, Tory Burch, Coach 1941, Hilfiger Collection, Dolce & Gabbana, Balenciaga và Louis Vuitton…

Ngây ngất ngắm Selena Gomez quyến rũ nóng bỏng ảnh 3

Dáng vóc đầy sức sống của Selena.

Ngây ngất ngắm Selena Gomez quyến rũ nóng bỏng ảnh 4

Năm ngoái, Selena Gomez đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn vì liên tiếp gặp stress trong cuộc sống: chính thức chia tay bạn trai Justin Bieber sau nhiều lần tan hợp, trầm cảm, bệnh tật… dẫn đến phải hủy tour diễn Revival để chữa bệnh.

Ngây ngất ngắm Selena Gomez quyến rũ nóng bỏng ảnh 5

Giọng ca 24 tuổi chia sẻ nhiều về những căng thẳng mà cô phải đối mặt khi trở nên nổi tiếng, hiện tại Selena là “nữ hoàng Instagram” bởi cô có tới hơn 70 triệu tài khoản theo dõi: “Tôi không khác gì so với những gì tôi đăng tải. Tôi rất dễ bị tổn thương với người hâm mộ, và đôi khi tôi nói những điều lẽ ra không nên nói. Nhưng tôi phải thành thật. Tôi đã khóc trên sân khấu nhiều tới mức không đếm được, và khi khóc trông tôi thật kinh khủng. 

Ngây ngất ngắm Selena Gomez quyến rũ nóng bỏng ảnh 6

Tôi thường hay biểu diễn cho khán giả trẻ. Đột nhiên tôi thấy các bạn hút thuốc và uống rượu trong đêm diễn của tôi. Và tôi biết rằng họ cũng đang đối mặt với những khó khăn như tôi vậy. Những gì tôi muốn nói là cuộc sống gây stress khủng khiếp, và tôi muốn thoát khỏi những căng thẳng đó.”

Ngây ngất ngắm Selena Gomez quyến rũ nóng bỏng ảnh 7

Sau khi kết thúc mối tình nhiều nước mắt với “hoàng tử nhạc pop” Justin Bieber, hiện Selena đã tìm thấy tình yêu mới bên ca sĩ The Weeknd. Cô nàng bị bắt gặp quàng tay qua cổ, hôn anh chàng 27 tuổi người Canada sau khi cả hai đi ăn tối ở Santa Monica, Mỹ hôm 10/1. The Weeknd vừa chia tay người mẫu nổi tiếng Bella Hadid tháng 11 năm ngoái.

Ngây ngất ngắm Selena Gomez quyến rũ nóng bỏng ảnh 8
Nhiếp ảnh gia: Mert Alas & Marcus Piggott
MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.