Angelina Jolie - Brad Pitt từng dùng hình xăm để ràng buộc nhau

TPO - Những bức hình chưa từng công khai của Angelina mới đây vừa được đăng tải, cho thấy nữ minh tinh và chồng cũ Brad Pitt đã “ràng buộc” nhau bằng những hình xăm mực vài tháng trước khi đường ai nấy đi.
Angelina Jolie - Brad Pitt từng dùng hình xăm để ràng buộc nhau ảnh 1 Nữ diễn viên phim “Bí mật ngôi mộ cổ” vốn nổi tiếng yêu thích những tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể, cô có đến hơn 15 hình xăm kể từ hồi tuổi teen đến nay.
Angelina Jolie - Brad Pitt từng dùng hình xăm để ràng buộc nhau ảnh 2

Mới đây, những bức ảnh mới nhất của Angie cho thấy một nghệ nhân người Thái Lan tên Ajarn Noo Kanpai đã xăm cho vợ chồng cô hồi tháng 2/2016. Nữ minh tinh lựa chọn phương pháp xăm cổ xưa gây đau đớn hơn những cách thông thường. 

Angelina Jolie - Brad Pitt từng dùng hình xăm để ràng buộc nhau ảnh 3
Angelina Jolie - Brad Pitt từng dùng hình xăm để ràng buộc nhau ảnh 4 Brad và Angie đều có hình xăm mang ý nghĩa ràng buộc nhau.
Angelina Jolie - Brad Pitt từng dùng hình xăm để ràng buộc nhau ảnh 5
Angelina Jolie - Brad Pitt từng dùng hình xăm để ràng buộc nhau ảnh 6

Trớ trêu thay, những hình xăm cho Brangelina mang ý nghĩa biểu tượng  họ là vợ chồng, nhưng cuối cùng hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng nhất Hollywood cũng tan vỡ khi Angelina đệ đơn ly dị chồng hồi tháng 9 năm ngoái, chỉ 7 tháng sau khi họ cùng nhau xăm hình "ràng buộc".

Angelina Jolie - Brad Pitt từng dùng hình xăm để ràng buộc nhau ảnh 7

Đây không phải lần đầu ông Kanpai xăm hình cho Jolie. Trước đó, ông đã xăm trên bả vai cô vào năm 2003 và 2004.

Được biết, để được nghệ nhân nổi tiếng này xăm hình, các nghệ sĩ phải chi trả khá nhiều tiền, có thể lên đến hàng ngàn Bảng Anh, siêu mẫu cá tính Cara Delevingne và nữ diễn viên Michelle Rodriguez cũng từng là khách hàng của ông.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

TPO - Năm 2020, sau 11 năm gắn bó với nghề biểu diễn xiếc, Brittany Walsh (người Mỹ) đã ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness với thành tích bắn cung bằng chân đưa mũi tên bay xa tới 12,3m. Để đạt được thành tích ấn tượng này, nữ nghệ sĩ phải trải qua quá trình tập luyện vất vả.