Có 3000 kết quả :

Bệnh nhân được công bố khỏi bệnh ngày 27/3

Bệnh nhân COVID-19 nặng nhất Việt Nam khỏi bệnh

TP - Sáng 27/3, bệnh nhân COVID-19 nặng nhất của Việt Nam là BN1536 đã được công bố khỏi bệnh, được vận chuyển từ Bệnh viện Phổi Đà Nẵng về Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) theo nguyện vọng của gia đình để tiếp tục điều trị các bệnh nền.
Ảnh minh họa: Internet

3 ca mắc COVID-19 diễn biến nặng lên

TPO - Theo Bộ Y tế, trong số hơn 300 bệnh nhân đang điều trị tại 20 cơ sở y tế có 37 ca chuyển âm tính lần 1 với SARS-CoV-2; 18 ca lần 2 và 63 ca lần 3 và còn 2 bệnh nhân tiên lượng rất nặng ở Hà Nội và Đà Nẵng.
Ảnh minh họa: Internet

Tăng liên tục người đi cách ly, siết chặt phòng chống dịch trên các chuyến bay

TPO - Theo thông tin từ Bộ Y tế, hiện tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang cách ly là 20.262, tăng hơn 200 người so với một ngày trước đó. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên thế giới, cả số ca nhiễm mới và tử vong đều tăng cao, Việt Nam tiếp tục siết chặt các biện pháp phòng ngừa. 
Các bệnh nhân COVID-19 được cách ly đặc biệt và điều trị tại Khoa truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định - Ảnh: Hoàng Long

2 bệnh nhân COVID-19 tại Nam Định được xuất viện

TPO - Trong số 4 bệnh nhân trở về từ Liên Bang Nga, phát hiện mắc COVID-19 và đang điều trị tại Nam Định đã có 2 bệnh nhân có 3 lần xét nghiệm liên tiếp âm tính với SARS-CoV-2. Hai bệnh nhân này sẽ được xuất viện nhưng vẫn phải cách ly, theo dõi tiếp đến khi thật sự an toàn.
Bác sĩ Chợ Rẫy điều trị cho một bệnh nhân ngộ độc pate Minh Chay.

Bị liệt cơ nhập viện điều trị hơn một tháng mới biết bị ngộ độc pate Minh Chay

TPO - Nhập Bệnh viện địa phương điều trị hơn một tháng với các triệu chứng liệt cơ, yếu liệt toàn thân nhưng không tiến triển, khi thông tin nhiều người ngộ độc botulinum sau khi ăn pate Minh Chay thì người nhà bệnh nhân mới khai từng ăn pate Minh Chay và được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.