Khó rời mắt khỏi biểu tượng gợi cảm tóc vàng Kate Upton

TPO - Nàng mẫu quen thuộc của tạp chí áo tắm Sports Illustrated gợi cảm hút hồn trên tạp chí Daily Front Row.
Khó rời mắt khỏi biểu tượng gợi cảm tóc vàng Kate Upton ảnh 1 “Chân dài” người Mỹ siêu quyến rũ trong các thiết kế của Dolce & Gabbana, Brandon Maxwell, Michael Kors…
Khó rời mắt khỏi biểu tượng gợi cảm tóc vàng Kate Upton ảnh 2 So với thời điểm mới bước vào showbiz, Kate Upton giảm cân khá nhiều để có được dáng vóc thon gọn và thần thái sang chảnh như hiện tại.
Khó rời mắt khỏi biểu tượng gợi cảm tóc vàng Kate Upton ảnh 3 Người đẹp 25 tuổi được coi là biểu tượng gợi cảm mới ở Hollywood.
Khó rời mắt khỏi biểu tượng gợi cảm tóc vàng Kate Upton ảnh 4  Đường cong mê hoặc và thân hình đồng hồ cát của nàng thơ khiến các quý ông say đắm.
Khó rời mắt khỏi biểu tượng gợi cảm tóc vàng Kate Upton ảnh 5 Nổi tiếng, quyến rũ và là bóng hồng khiến nhiều quý ông xao xuyến nhưng Kate Upton lại có cuộc sống khá êm đềm và kín tiếng, cô không thích trở thành tâm điểm của showbiz bằng những chiêu trò.
Khó rời mắt khỏi biểu tượng gợi cảm tóc vàng Kate Upton ảnh 6 Kate đã đính hôn với cầu thủ bóng chày Justin Verlander từ hơn một năm nay.
Khó rời mắt khỏi biểu tượng gợi cảm tóc vàng Kate Upton ảnh 7 “Tôi cảm thấy mình đang ổn định hơn so với thời điểm khi tôi mới 19 tuổi. Tôi vẫn đang phát triển sự nghiệp của mình và tìm những hướng đi mới.” – Nàng mẫu xinh đẹp chia sẻ.
Khó rời mắt khỏi biểu tượng gợi cảm tóc vàng Kate Upton ảnh 8 Cô cũng tiết lộ khát khao tiếp tục theo đuổi diễn xuất: "Ở Hollywood, tôi đã tham gia các lớp diễn xuất trong bảy năm. Tôi muốn tiếp tục trong lĩnh vực này đồng thời phát triển sự nghiệp làm mẫu của mình."
Khó rời mắt khỏi biểu tượng gợi cảm tóc vàng Kate Upton ảnh 9

Nhiếp ảnh gia: Matt Easton - Siobhan Roso

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm