Tình cũ Châu Tinh Trì táo bạo với đầm hở lưng

TPO - Nữ diễn viên Chu Ân tươi tắn trẻ đẹp khi đến dự sự kiện nằm trong LHP Thượng Hải lần thứ 20 diễn ra tối qua 25/6 tại Nhà hát lớn Thượng Hải.
Tình cũ Châu Tinh Trì táo bạo với đầm hở lưng ảnh 1 Người đẹp rạng rỡ trẻ trung hơn so với tuổi 46.
Tình cũ Châu Tinh Trì táo bạo với đầm hở lưng ảnh 2
Tình cũ Châu Tinh Trì táo bạo với đầm hở lưng ảnh 3 "Hoàng Dung" Chu Ân táo bạo với đầm khoe lưng trần gợi cảm.
Tình cũ Châu Tinh Trì táo bạo với đầm hở lưng ảnh 4 Khoảng 5-6 năm trở lại đây, người yêu cũ của vua hài Châu Tinh Trì không còn tham gia đóng phim nhưng cô vẫn rất đắt sô sự kiện và quảng cáo nhờ nhan sắc xinh đẹp quên tuổi.
Tình cũ Châu Tinh Trì táo bạo với đầm hở lưng ảnh 5
Tình cũ Châu Tinh Trì táo bạo với đầm hở lưng ảnh 6 Nữ diễn viên 39 tuổi Tần Hải Lộ vô cùng trẻ trung.
Tình cũ Châu Tinh Trì táo bạo với đầm hở lưng ảnh 7 Thánh cô của "Tiếu ngạo giang hồ" - nữ diễn viên Hứa Tịnh là một trong những thành phần ban giám khảo LHP Thượng Hải năm nay.
Tình cũ Châu Tinh Trì táo bạo với đầm hở lưng ảnh 8 Nữ diễn viên nổi tiếng của series phim Resident Evil (Vùng đất quỷ dữ) Milla Jovovich nổi bật trên thảm đỏ.
MỚI - NÓNG
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
TPO - Phiên giao dịch hôm nay, ngày 24/6, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt 16.673 tỷ đồng, thấp kỷ lục trong vòng 2 tháng qua. Một số mã bất động sản, ngân hàng kéo thị trường tăng nhẹ trong phiên chiều, trong khi nhóm cổ phiếu trụ trong rổ VN30 giao dịch không mấy tích cực.
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
TPO - Thời gian gần đây, loại chè dưỡng nhan trở thành trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng mua về ăn trong mùa dịch. Rao bán hàng loạt khách sạn ở Nha Trang. Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc giảm giá cho khách hàng đã tiêm vắc-xin COVID-19. 

Có thể bạn quan tâm