Biểu tượng gợi cảm Emily Ratajkowski nóng bỏng táo bạo

TPO - Vốn gắn liền với phong cách “hở bạo”, nàng mẫu da nâu 26 tuổi tiếp tục khoe ba vòng rực lửa trên ấn phẩm Allure số tháng 8.
Biểu tượng gợi cảm Emily Ratajkowski nóng bỏng táo bạo ảnh 1 Trên tạp chí này, “chân dài” hot nhất nhì làng mốt hiện nay có những shoot hình hóa thân thành huyền thoại điện ảnh những năm 60 Sophia Loren.
Biểu tượng gợi cảm Emily Ratajkowski nóng bỏng táo bạo ảnh 2 "Chân dài" người Mỹ không ngần ngại khoe thân trước ống kính.
Biểu tượng gợi cảm Emily Ratajkowski nóng bỏng táo bạo ảnh 3 Emily hờ hững trút xiêm y che ngực trần.
Biểu tượng gợi cảm Emily Ratajkowski nóng bỏng táo bạo ảnh 4 Tự hào vì sở hữu "vòng 1" nóng bỏng và thân hình bốc lửa nhưng người đẹp cũng có lúc chạnh lòng vì cách nhìn của mọi người cho rằng cô nổi tiếng chỉ nhờ những "vũ khí" gợi cảm đó.
Biểu tượng gợi cảm Emily Ratajkowski nóng bỏng táo bạo ảnh 5 "Nàng thơ" người Mỹ luôn làm các chàng trai say lòng bởi nhan sắc và vẻ quyến rũ khó cưỡng.
Biểu tượng gợi cảm Emily Ratajkowski nóng bỏng táo bạo ảnh 6
Biểu tượng gợi cảm Emily Ratajkowski nóng bỏng táo bạo ảnh 7 Nàng mẫu nổi tiếng thường xuyên thu hút người hâm mộ với những bức ảnh không thể nóng hơn trên mạng xã hội.
Biểu tượng gợi cảm Emily Ratajkowski nóng bỏng táo bạo ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cơ quan chức năng làm việc với một đối tượng có hành vi đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội (bìa phải)
Thông tin vào nhà lấy mẫu xét nghiệm, chuốc thuốc mê: Bịa đặt gây lo lắng, bất an
TP - Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn tin nhắn về một nhóm người mặc đồ bảo hộ nhân viên y tế đến nhà người dân lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 rồi chuốc thuốc mê và lấy trộm tài sản gây hoang mang dư luận. Nhiều người đã chia sẻ thông tin trên để bạn bè, người thân đề phòng, cảnh giác khiến nỗi lo lắng, bất an bao trùm…

Có thể bạn quan tâm