Victoria Beckham khẳng định không kiêu kỳ băng giá như vẻ ngoài

TPO - Nhà thiết kế danh tiếng khẳng định vợ chồng cô có rất nhiều niềm vui khi ở bên nhau.
Victoria Beckham khẳng định không kiêu kỳ băng giá như vẻ ngoài ảnh 1

Bà mẹ 4 con khoe dáng nuột nà săn chắc trong bộ áo tắm màu xanh navy tuyệt đẹp của thương hiệu Lisa Marie Fernandez.

Victoria Beckham khẳng định không kiêu kỳ băng giá như vẻ ngoài ảnh 2
Victoria Beckham khẳng định không kiêu kỳ băng giá như vẻ ngoài ảnh 3 Từ lâu Victoria Beckham vẫn luôn gắn liền với phong cách lạnh lùng băng giá.
Victoria Beckham khẳng định không kiêu kỳ băng giá như vẻ ngoài ảnh 4 Cánh paparazzi rất hiếm khi chụp được khoảnh khắc tươi cười của bà Becks.
Victoria Beckham khẳng định không kiêu kỳ băng giá như vẻ ngoài ảnh 5 Vic xây dựng hình ảnh băng giá kiêu kỳ như một phong cách thương hiệu riêng của cô.
Victoria Beckham khẳng định không kiêu kỳ băng giá như vẻ ngoài ảnh 6

Giọng ca 43 tuổi hé lộ bí mật về cuộc hôn nhân đẹp của vợ chồng cô: “Chúng tôi sẽ không thể duy trì hôn nhân lâu dài đến bây giờ nếu tôi cứ luôn giữ vẻ mặt lạnh lùng.”

Victoria Beckham khẳng định không kiêu kỳ băng giá như vẻ ngoài ảnh 7
Victoria Beckham khẳng định không kiêu kỳ băng giá như vẻ ngoài ảnh 8

Victoria và David Beckham đã sánh bước bên nhau trong gần 2 thập niên, dù có lúc đã trải qua sóng gió nhưng hiện tại họ vẫn là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì Hollywood.

Victoria Beckham khẳng định không kiêu kỳ băng giá như vẻ ngoài ảnh 9

Trên ấn phẩm Vogue Hà Lan số tháng 7-8/2017, Victoria Beckham hài hước cho biết nếu cô thực sự băng giá như trong những bức ảnh mà cánh paparazzi chụp thì hôn nhân của cô sẽ không thể nào kéo dài đến tận bây giờ, và các con của Vic cũng không thể trông vui vẻ hạnh phúc như vậy.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Nghi phạm khai cướp tiệm vàng vì bị vợ bỏ nên chán đời
Bản tin Hình sự: Nghi phạm khai cướp tiệm vàng vì bị vợ bỏ nên chán đời
TPO - TIN NÓNG ngày 30/9: Tạm giữ một Phó Giám đốc Trung tâm hành chính công ở Quảng Ninh để điều tra về hành vi hiếp dâm; Tước danh hiệu CAND ba cảnh sát đánh hai thiếu niên chạy xe; Thêm một thiếu nữ nhẹ dạ bị lừa bán làm tiếp viên quán karaoke; Bị vợ bỏ, nam thanh niên chán đời nên cướp tiệm vàng để được đi tù...