Có 828 kết quả :

Cảnh phim của Thanh Sơn, Việt Hoa được khen

Cảnh phim của Thanh Sơn, Việt Hoa được khen

TPO - Sau những hiểu lầm, hờn dỗi trước đây, Đức Anh (Thanh Sơn) và Hân (Việt Hoa) đã làm lành với nhau. Lần đầu sau thời gian dài, Hân quyết định nói với Đức Anh về những khúc mắc giữa cả hai. Đây cũng là cơ hội để cả hai làm lại từ đầu.
Vai diễn nhiều trò của Thúy Diễm

Vai diễn nhiều trò của Thúy Diễm

TPO - Sau khi bị vạch trần bộ mặt thật, bộ đôi Nghĩa (Quang Sự) - An Nhiên (Lương Thu Trang) ngang nhiên xuất hiện trước mặt Ngân Hà (Hồng Diễm). Trước những chiêu trò của đôi cặp bồ - tiểu tam, diễn viên Thúy Diễm tiết lộ Mỹ Đình còn nhiều trò giúp Ngân Hà trả đũa. Nhân vật của Thúy Diễm gây chú ý bậc nhất trong phim "Trạm cứu hộ trái tim".
Phim có Thanh Sơn bất ngờ gây sốt

Phim có Thanh Sơn bất ngờ gây sốt

TPO - Bộ phim mở màn khung phim giờ vàng mới 20h tối thứ 2 đến thứ 6 nhận được nhiều phản hồi tích cực. "Mình yêu nhau, bình yên thôi" tập trung khai thác cuộc sống hôn nhân của Đức Anh (Thanh Sơn) và Hân (Việt Hoa) nhưng đủ để nhiều người thấy mình trong đó.
Thanh niên 5 châu hiến kế tháo gỡ thách thức của giới trẻ toàn cầu

Thanh niên 5 châu hiến kế tháo gỡ thách thức của giới trẻ toàn cầu

TPO - Học tập, kinh nghiệm và kỹ năng sống, nghề nghiệp việc làm, tài chính, hôn nhân, sức khoẻ… là những thách thức, áp lực được nêu ra tại Hội nghị bàn tròn với chủ đề “Những thách thức và giải pháp toàn cầu cho giới trẻ”. Hội nghị nằm trong khuôn khổ Liên hoan Thanh niên thế giới năm 2024 tổ chức tại Sochi, Liên bang Nga.
Nguyễn Thị Thanh Tâm (SN 1996, ở TPHCM) chụp ảnh cùng những đứa trẻ ở Afghanistan trong một chuyến du lịch

Xu hướng YOLO: Sống hết mình, tự quản lý thế nào?

TP - Lối sống YOLO (You Only Live Once - bạn chỉ sống một lần) nhấn mạnh việc tận hưởng cuộc sống hiện tại và tận dụng tối đa mọi cơ hội. Người trẻ theo lối sống này thường chọn trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, mạo hiểm, ít lo lắng về tương lai, không ngần ngại đưa ra những quyết định dựa trên nguyên tắc “hãy sống hết mình vì bạn chỉ sống một lần”.
Vì sao giới trẻ lười yêu, ngại cưới?

Vì sao giới trẻ lười yêu, ngại cưới?

TPO - Trong nhịp sống hiện đại và hối hả, mỗi người ngày càng có nhiều mối bận tâm. Điều đó dẫn đến nhiều thay đổi tâm sinh lý, đặc biệt là ở giới trẻ. Một trong những thay đổi có thể nhìn thấy rõ chính là quan niệm về hôn nhân và tình yêu. Nhiều người trẻ lựa chọn kết hôn muộn hoặc độc thân.
Ảnh minh hoạ

Trốn… yêu

TP - PGS.TS Nguyễn Hoài Bắc qua thực tế thăm khám của mình đã chia sẻ với Thì thầm bên gối một thông tin có lẽ chưa nhiều người biết. Đó là hội chứng thiếu hụt testosterone bẩm sinh ở nam giới.
Đại uý Vi Thường - Ái Mỹ trong phim Tình trạng: Đã ly hôn: ‘Người trẻ yêu vội, dễ tan trong hôn nhân’

Đại uý Vi Thường - Ái Mỹ trong phim Tình trạng: Đã ly hôn: ‘Người trẻ yêu vội, dễ tan trong hôn nhân’

TPO - Liên hệ từ trong phim đến cuộc sống ngoài đời, trước tình trạng ly hôn của người trẻ tăng cao và chiếm tỷ lệ lớn trong tổng số án hôn nhân gia đình hàng năm. Với góc nhìn, trải nghiệm của bản thân, Vi Thường đưa ra những nguyên nhân và dành lời khuyên cho các bạn trẻ đã, đang và sắp bước vào hôn nhân.
Vì sao hôn nhân Nga - Trung ít diễn ra

Vì sao hôn nhân Nga - Trung ít diễn ra

TP - Theo trang tin The Paper, chính quyền Nga từng có làn sóng khuyến khích hôn nhân khác chủng tộc giữa người Trung Quốc và người Nga, nhưng chính sách này không nhận được sự ủng hộ, thay vào đó, nhiều người còn phản đối. Điều gì thực sự đã xảy ra?
Ảnh minh họa

3 dấu hiệu thầm kín cảnh báo hôn nhân

TP - Sex dĩ nhiên không phải nghĩa vụ hàng đầu của tất cả các cặp vợ chồng và không hiếm trường hợp đẩy nhu cầu thầm kín này xuống vị trí thứ hai. Tuy nhiên cần tỉnh táo, nếu sau thời gian nhất định chung sống, bạn nhận thấy sex của hai người không còn đằm thắm hệt “ngày xưa”…