Có 803 kết quả :

Sex 1 tuần mấy lần để vợ chồng hạnh phúc?

Sex 1 tuần mấy lần để vợ chồng hạnh phúc?

TPO - Các nhà khoa học thuộc Đại học Chicago (Mỹ) sau phỏng vấn và nghiên cứu đời sống tình dục 30 nghìn cặp vợ chồng đã khẳng định, tần suất sex của các cặp hạnh phúc thay đổi tùy thuộc vào tình hình sức khỏe người trong cuộc và điều kiện khách quan, song trung bình tối thiểu 1 lần/tuần.
Hôn nhân lệch tuổi, sex mĩ mãn?

Hôn nhân lệch tuổi, sex mĩ mãn?

TPO - Chàng tuổi 40+, nàng mới 20. Nàng cận kề 50, chàng vừa đặt chân vào tuổi U30. Sex đóng vai trò quyết định hôn nhân bền vững, chênh lệch tuổi lớn có đảm bảo sinh hoạt thầm kín mĩ mãn?
Thiếu nữ 17 tuổi trước khi bị chồng chặt đầu. Nguồn: CNN.

Iran: Chồng chặt đầu vợ 17 tuổi

TPO - Vụ một ông chồng ở tỉnh Khuzestan, miền tây Iran, chặt đầu người vợ 17 tuổi một lần nữa làm dấy lên lo ngại về luật pháp Iran về tội giết người và bạo lực giới, CNN đưa tin ngày 10/2.
Minh Béo

Từ ồn ào Minh Béo…

TP - Cuối năm, trong bao nhiêu sự bận rộn, nhiều khán giả vẫn quan tâm tới diễn viên Hồng Quang Minh, tức Minh Béo, khi anh nhận huy chương bạc trong Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc 2021, khu vực phía Nam, với vai Khánh (bạn Thắng) trong vở diễn “Thi thể thứ tư”.
Ảnh: Internet

Nhạc sỹ Nguyễn Vĩnh Tiến: ‘Cả đời tôi rất là hư…’

TPO - “… Đần độn yêu/Không sớm không chiều/Chỉ có thời gian miệt mài loang trên giấy ướt…”. Bài thơ Nguyễn Vĩnh Tiến mới khoe trên mạng xã hội. Trước đó, thi sĩ, nhạc sĩ khoe một bài hát có nhan đề gây “sốc”: “Thèm yêu quá, thèm được yêu quá”. Có gì xảy ra với người đàn ông độc thân đa tài?