Có 134 kết quả :

Thủ tướng Phạm Minh Chính trình Quốc hội cơ cấu tổ chức của Chính phủ nhiệm kỳ khóa XV. Ảnh: Nhật Minh

Chính phủ nhiệm kỳ 2021- 2026: Giữ nguyên bộ và ngành, sắp xếp lại tổng cục

TP - Sáng 22/7, trình Quốc hội cơ cấu tổ chức của Chính phủ nhiệm kỳ khóa XV, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, trong quá trình thảo luận cơ cấu của Chính phủ khóa XV, cũng có những ý kiến đề xuất phương án đổi tên một số bộ, ngành và sắp xếp tổ chức, thu gọn đầu mối một số đơn vị có chức năng, nhiệm vụ tương đồng.
Tượng sáp của Harry và Meghan không còn ở khu vực Hoàng gia, bất ngờ hơn là nơi chuyển đến

Tượng sáp của Harry và Meghan không còn ở khu vực Hoàng gia, bất ngờ hơn là nơi chuyển đến

TPO - Hai bức tượng sáp của vợ chồng Harry - Meghan đã không còn đứng bên cạnh tượng của những thành viên Hoàng gia khác trong bảo tàng Madame Tussauds tại London. Và bỗng nhiên, sau những việc làm mới đây của Harry - Meghan, thì tượng của vợ chồng họ được chuyển tới một khu vực dường như rất có ẩn ý, khiến nhiều cư dân mạng băn khoăn rằng liệu Hoàng gia có can thiệp vào vụ dịch chuyển này không.
Xe khách tông sập tường nhà.

Liên tiếp 2 vụ ô tô mất lái trôi tự do tông sập nhà

TPO - Cả 2 vụ xảy ra trên địa bàn TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) trong cùng một ngày. Một chiếc xe khách dừng đỗ trên vỉa hè bỗng trôi tự do tông sập tường nhà dân. Xe tải đang lưu thông trên Quốc lộ 20 đột ngột bị mất lái tông vào ngôi nhà ven đường khiến 2 người bị thương.
Cổng trường không cốt sắt

Cổng trường không cốt sắt

TP - Những ngày cuối cùng của năm học trước, cả nước đổ dồn “soi” từng gốc phượng. Khi cây phượng giữa sân trường ở TPHCM bật gốc, đè chết một em học sinh, làm bị thương 18 em khác. Còn những ngày đầu khai giảng năm nay, lại soi tiếp đến trụ cổng, tường rào trường học.