Sao Ngoại hạng Anh liều tính mạng vì khát khao ghi bàn

0:00 / 0:00
0:00
Sao Ngoại hạng Anh liều tính mạng vì khát khao ghi bàn
TPO - Tiền đạo Raul Jimenez đã bất chấp nguy hiểm để tìm kiếm cơ hội ghi bàn cho đội nhà Wolves trong trận tiếp đón Brentford ở vòng 5 Ngoại hạng Anh.

Tân binh Brentford đã có một trận đấu rất tốt trước Wolves. Bàn thắng của Toney và Mbuemo giúp các cầu thủ đội khách vươn lên dẫn trước chỉ trong hiệp 1. Sang hiệp 2, một cầu thủ Brentford nhận thẻ đỏ đã tạo điều kiện cho các cầu thủ Wolves vùng lên tấn công trong khoảng 20 phút cuối. Tiền đạo chủ lực Raul Jimenez đã bỏ lỡ một cơ hội đánh đầu rất tốt vào giai đoạn cuối trận.

Bực tức vì cho rằng chiếc mũ đặc biệt bảo vệ hộp sọ khiến quả đánh đầu không như ý, Raul Jimenez đã vứt bỏ chiếc mũ này xuống sân và chơi đầu trần. Raul Jimenez bị nứt hộp sọ sau va chạm với trung vệ David Luiz hồi tháng 12/2020.

Cú va đập khiến Jimenez bất tỉnh, phải thở oxy và phẫu thuật khẩn cấp. Ca mổ để lại trên phần đầu tiền đạo người Mexico một vết sẹo khá lớn và anh đối diện với nguy cơ phải giải nghệ.

Trong lần tái xuất, Raul Jimenez khiến mọi người ngạc nhiên với một tấm băng đô trên đầu. Theo đó, đây là chiếc mũ đặc biệt mà tiền đạo này phải đeo trong suốt sự nghiệp còn lại để bảo vệ đầu khỏi những tác động mạnh.

Việc tháo chiếc mũ đặc biệt này sẽ khiến tính mạng của Raul Jimenez gặp nguy hiểm vì chỉ cần thêm một va chạm đầu nữa trong lúc thi đấu, hậu quả là không thể lường trước được. Raul Jimenez và các cầu thủ đội chủ nhà rất khao khát ghi bàn nhưng không thể thành công trong những phút cuối trận.

Để thua trước đội bóng tân binh, Wolves vẫn đang đứng ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng.

MỚI - NÓNG