Nóng: Cựu ngôi sao Chelsea Obi Mikel sắp thi đấu ở V-League?

0:00 / 0:00
0:00
Nóng: Cựu ngôi sao Chelsea Obi Mikel sắp thi đấu ở V-League?
TPO - Thông tin trên được một người đại diện và môi giới cầu thủ nổi tiếng tại Việt Nam hé lộ trên tài khoản Facebook cá nhân. Đây sẽ là thương vụ bom tấn của Việt Nam nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Chiều hôm nay, trang Facebook cá nhân của nhà môi giới cầu thủ nổi tiếng Việt Nam Nguyễn Minh Châu xuất hiện một bản hộ chiếu của một cầu thủ được cho là sắp sang Việt Nam thi đấu. Mặc dù tấm hộ chiếu đã được xử lý hình ảnh nhưng người hâm mộ bóng đá vẫn dễ dàng nhận ra đây chính là cựu tiền vệ Chelsea John Obi Mikel.

“Mọi việc vẫn đang đàm phán, thương thảo. Chưa ký hợp đồng là chưa chắc chắn nên tạm thời ẩn thông tin về bạn này. Khi nào ký, đóng mộc xong thì mới gọi là chính thức, an tâm. Hi vọng mọi việc thuận lợi để người hâm mộ bóng đá V-League tận mắt nhìn thấy bạn ấy chơi bóng trên các sân cỏ Việt Nam vào năm 2022”, ông Nguyễn Minh Châu cho biết.

Nóng: Cựu ngôi sao Chelsea Obi Mikel sắp thi đấu ở V-League? ảnh 1

Hiện vẫn chưa rõ số tiền mà đội bóng ở V-League sẽ phải bỏ ra để ký hợp đồng với cầu thủ nổi tiếng này, cũng như mức lương của anh. Nhưng nếu xét theo tên tuổi của John Obi Mikel, số tiền chắc chắn sẽ thuộc vào dạng kỷ lục của bóng đá Việt Nam. Thông tin về đội bóng đang đàm phán với Mikel cũng chưa được tiết lộ nhưng số CLB đủ sức mạnh tài chính ở V-League cũng không nhiều.

Obi Mikel từng khoác áo Chelsea 11 năm từ 2006 đến 2017 ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Mikel là nhà vô địch Ngoại hạng Anh 2 mùa giải và cũng cùng với Chelsea vô địch Champions League. Anh cũng là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội tuyển Nigeria với 91 trận ra sân. Đội bóng gần đây nhất mà Mikel thi đấu chính là Kuwait SC nhưng cựu tiền vệ Chelsea này chưa ra sân lần nào. Năm 2006, Mikel chuyển đến M.U nhưng cuối cùng lại lật kèo phút chót để khoác áo The Blues.

Obi Mikel vẫn đang trong quá trình đàm phán nên mọi chuyện vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, thông tin này vẫn khiến cho người hâm mộ bóng đá nước nhà không khỏi vui mừng.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.