Choáng với số tiền Messi sẽ nhận trong 3 năm hợp đồng với PSG

0:00 / 0:00
0:00
Choáng với số tiền Messi sẽ nhận trong 3 năm hợp đồng với PSG
TPO - Ngôi sao người Argentina Lionel Messi sẽ nhận số tiền kỷ lục nếu chấp nhận thi đấu cho PSG trọn vẹn 3 mùa giải.

Theo tiết lộ của tờ báo uy tín L'Equipe, Messi sẽ nhận được tiền lương 30 triệu Euro mỗi mùa sau thuế và thêm một triệu euro được quy đổi thành tiền điện tử PSG Fan Token. Nếu chấp nhận thi đấu cho đội chủ sân Công Viên Các Hoàng Tử thêm năm thứ 2 và thứ 3, ngôi sao người Argentina sẽ tiếp tục nhận được tiền thưởng lòng trung thành lên đến khoảng 10 triệu euro sau thuế cho hai mùa giải.

Tính tổng cộng, Messi sẽ nhận khoảng 110 triệu euro nếu đồng ý thi đấu cho PSG đến năm 2024 tức khoảng 2,5 triệu euro sau thuế hàng tháng, một số tiền quá khủng khiếp trong thời buổi tài chính khó khăn của các đội bóng châu Âu. Con số này chưa bao gồm các khoản thưởng danh hiệu cá nhân và tập thể của Messi. Số tiền này cũng nhiều hơn con số mà Messi sẽ nhận nếu ở lại Barca khoảng 20 triệu euro.

Đội bóng nước Pháp có lý do để chi tiền mạnh tay như vậy. Sự xuất hiện của Messi không chỉ có giá trị về mặt chuyên môn mà còn giúp cho giá trị của đội bóng này tăng lên nhanh chóng, thu hút được thêm nhiều nhà tài trợ. Vì Messi, công ty hàng đầu thế giới về tiền điện tử Crypto.com đã đồng ý ký hợp đồng tài trợ áo đấu cho PSG với số tiền nhiều nhất từ trước đến nay trong lịch sử PSG.

Messi vẫn chưa để lại được nhiều dấu ấn sau hai trận khoác áo PSG. Anh vào sân từ ghế dự bị trong trận đấu với Reims và sau đó ra sân trận Club Brugge nhưng chưa có kiến tạo hay bàn thắng nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khởi tranh chương trình tuyển chọn tài năng trẻ của Hòa Bình FC

Khởi tranh chương trình tuyển chọn tài năng trẻ của Hòa Bình FC

Nhằm phát hiện và bồi dưỡng các tài năng bóng đá của tỉnh Hòa Bình, góp phần vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai, sáng 16/10, Hòa Bình FC đã tổ chức buổi tuyển chọn đầu tiên trong chương trình tìm kiếm tài năng bóng đá. Theo ghi nhận từ ban tổ chức, đã có hơn 1000 thí sinh đăng ký tham gia tuyển chọn.