Sân bay Vân Đồn sẽ hoạt động trở lại từ ngày 3/3

Sân bay Vân Đồn phải tạm dừng hoạt động từ ngày 28/1/2021, do bùng phát dịch COVID-19.
Sân bay Vân Đồn phải tạm dừng hoạt động từ ngày 28/1/2021, do bùng phát dịch COVID-19.
TPO - Dự kiến, chuyến bay đầu tiên đánh dấu sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) hoạt động trở lại sau thời gian tạm dừng để phòng chống lây lan dịch COVID-19 sẽ diễn ra vào ngày 3/3 tới.

Trước đó, sân bay Vân Đồn phải tạm dừng hoạt động từ ngày 28/1, do phát hiện một số nhân viên phục vụ tại sân bay này nhiễm virus SARS CoV-2. Hiện tỉnh Quảng Ninh đã khống chế được hoàn toàn dịch COVID-19 trên địa bàn, Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn đã an toàn và sẵn sàng hoạt động trở lại.  

Dự kiến, từ ngày 3/3/2021, Vietnam Airlines sẽ khôi phục đường bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) – Vân Đồn, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách và lưu thông hàng hoá. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay đi/đến sân bay Vân Đồn sau thời gian sân bay phải tạm đóng cửa để phòng chống dịch COVID-19.

Từ ngày 3 - 17/3,  Vietnam Airlines sẽ khai thác 1 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 4, và từ ngày 18/3 - 31/12 tăng tần suất lên 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 4, 6 và Chủ nhật. 

Hãng cũng áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá vé cho chặng bay trên, với mức giá vé chỉ từ 33.000 đồng/chiều (tương đương 507.000 đồng/chiều gồm thuế, phí) cho giai đoạn bay từ 3-17/3; và giá vé từ 109.000 đồng/chiều (tương đương 590.000 đồng/chiều gồm thuế, phí) cho các chuyến bay từ 18/3 tới 30/6.

MỚI - NÓNG
Bên trong khu đô thị Thanh Hà bất ngờ bị cò 'thổi giá'
Bên trong khu đô thị Thanh Hà bất ngờ bị cò 'thổi giá'
TPO - Nhà đất biệt thự, liền kề khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 (Hà Nội) những ngày qua bị giới cò đất “thổi giá” chóng mặt sau nhiều năm nằm bất động liên quan đến sai phạm, chưa được khởi công xây dựng. Bên trong khu đô thị ngoài những tòa chung cư đã đưa vào sử dụng thì phần lớn đất bỏ hoang cho cỏ mọc, làm nơi chăn thả trâu bò của người dân.

Có thể bạn quan tâm

Hãng phim truyện Việt Nam, một trong những đơn vị vướng lùm xùm xác định giá trị sử dụng đất khi cổ phần hóa

Tìm giải pháp ngăn trục lợi từ cổ phần hóa

TP - Việc trục lợi từ cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước đã từng bị xử lý. Một trong những nguyên nhân dẫn đến trục lợi là xác định giá trị sử dụng đất. Để giải quyết thực trạng này, một hội thảo đã được tổ chức ngày 17/5 tại Hà Nội...
Người dân làm thủ tục thuế trực tiếp tại trụ sở cơ quan thuế. Ảnh: PV

Người dân bị khai khống về thuế thu nhập cá nhân

TP - Khi quyết toán thuế thu nhập cá nhân, nhiều người phát hiện bị doanh nghiệp (DN) khai khống thuế. Dù không phải lỗi của mình nhưng oái ăm thay, cơ quan thuế yêu cầu, người dân đi tìm DN khai khống yêu cầu gỡ bỏ thông tin nhận thuế hoặc ra cơ quan thuế viết cam kết không phát sinh thu nhập ở DN. Chuyên gia cho rằng, ngành thuế cần thay đổi tư duy, tạo điều kiện cho người dân cam kết qua mạng (online-PV), đừng đẩy việc khó cho người dân.