Ronaldo cay cú phòng y tế Real vì chẩn đoán loạn xạ

Tình trạng chấn thương của Ronaldo gây nhiều tranh cãi
Tình trạng chấn thương của Ronaldo gây nhiều tranh cãi
TPO - Các bác sĩ Real đang rơi vào cảnh "tiền hậu bất nhất" khi nhận định về chấn thương của Ronaldo. Lúc thì họ bảo CR7 có thể chơi trận chung kết Champions League, lúc lại khuyên anh nên nghỉ ngơi.

Mối quan hệ giữa Cristiano Ronaldo và phòng y tế Valdebebas những ngày gần đây đã rơi vào tình trạng rất xấu. Còn nhớ trước trận đấu với Espanyol, các bác sỹ đều khẳng định anh có thể ra sân. Ấy vậy mà chỉ mới khởi động có vài bước chạy, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã phải nhăn nhó. Vùng xương bánh chè đầu gối trái của CR7 đau dữ dội và anh buộc phải từ bỏ trận đấu.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha không ngần ngại cho rằng, các nhân viên y tế của CLB đã làm việc tắc trách và không đủ chuyên môn để đánh giá tình hình chấn thương của anh.

Thực ra mối quan hệ giữa Ronaldo và phòng y tế Real đã xuất hiện những vết gợn từ hồi đầu tháng 4 vừa qua. Khi ấy chủ nhân Quả bóng vàng 2013 muốn ra sân trong trận lượt về tứ kết Champions League với Dortmund, nhưng người phụ trách y tế của CLB lại một mực ngăn cản.

Quá tức giận, Ronaldo đã hét lên: “Tôi đâu phải thằng ngu để không biết tình trạng của mình. Tôi cảm thấy tốt và có thể ra sân”. Tất nhiên khi ấy, tức thì tức thế, nhưng CR7 vẫn phải nghe lời.

Những ngày qua, các nhân viên y tế lại một lần nữa nhận định trái chiều về khả năng đá trận chung kết Champions League của Ronaldo và điều đó càng khiến anh có thêm lý do để tức giận.

Chuyên gia vật lý trị liệu Joaquin Juan nhận định tiền đạo người Bồ Đào Nha có đủ thể lực để góp mặt ở chung kết Champions League với Atletico Madrid vào 25/5 tới, nhưng một số người khác thì lại cho rằng CR7 nên nghỉ trận này nếu như không muốn sự nghiệp bị nguy hiểm.

Ronaldo không hề muốn bỏ lỡ đêm Lisbon, nhưng phía trước còn cả một kỳ World Cup 2014 cùng ĐT Bồ Đào Nha, vậy nên anh không thể không đắn đo.

Theo tiết lộ từ Marca, những ngày qua CR7 không thèm đến phòng y tế Valdebebas vì đã mất niềm tin hẳn vào đội ngũ nhân viên y tế tại đây. Thay vào đó, anh mời hẳn bác sĩ đồng hương Noronha về tư gia để trị liệu.

Bây giờ, chủ nhân Quả bóng vàng 2013 chỉ tin vào những quyết định của mình mà thôi.

MỚI - NÓNG