Thù dai, Eto'o lại mắng Mourinho là con rối

Mối quan hệ giữa Samuel Eto'o và Mourinho ngày một xấu đi.
Mối quan hệ giữa Samuel Eto'o và Mourinho ngày một xấu đi.
TPO - Samuel Eto'o quả là kẻ thù dai. Bất chấp Mourinho nói rằng những phát biểu về tuổi tác mà ông nói về Eto'o chỉ là bông đùa và diễn ra cách đây mấy tháng, vậy mà cho đến giờ anh vẫn để bụng ông thầy người Bồ.

Cách đây 2 tháng, chuyện Jose Mourinho nghi ngờ Samuel Eto'o già hơn tuổi 33, bị tiết lộ. Ngay sau đó, tiền đạo người Cameroon lập tức đáp trả bằng pha ăn mừng chống gậy trong trận gặp Tottenham. Tưởng như sau lần “trả đũa” ấy, mọi chuyện đã êm xuôi, vì chẳng ai còn nhắc tới vụ lùm xùm ấy nữa. Ngay cả Mourinho cũng cố gắng quên đi.

 Ấy vậy mà Eto'o lại cứ ấm ức trong lòng. Tuần trước, cựu tiền đạo Inter Milan không ngần ngại gọi ông thầy là gã ngốc khi trả lời phỏng vấn một diễn đàn trên mạng. “Hiện tại, tôi bước sang tuổi 33 và không bởi một gã ngốc nói tôi đã già mà mọi người tin vào điều đó”, nguyên văn những lời Eto'o nói trên trang africanfootball.com. “Tất cả đều nhận ra rằng tôi còn tốt hơn những người trẻ tuổi. Một số người nghĩ rằng tôi sẽ nghỉ hưu ở Mỹ hay Trung Đông nhưng tôi vẫn thi đấu tại Champions League và sẽ tiếp tục chơi ở đấu trường này”.

Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm qua một lần nữa anh lại có những lời lẽ nặng nề nhằm vào ông thầy Mourinho. Trả lời phỏng vấn trang web của Liên đoàn bóng đá châu Phi, “Báo đen” đã chế nhạo ông thầy là “con rối”. “Trái với những gì mà con rối nói về tôi, tôi vẫn rất mạnh mẽ", Eto'o trả lời phỏng vấn trang web của Liên đoàn bóng đá châu Phi sáng 21/5. “Ở tuổi 33, tôi vẫn chơi hay hơn nhiều so với các cầu thủ trẻ về mọi phương diện”, Eto'o phát biểu.

Mourinho chưa có bất cứ bình luận nào về những phát biểu của Eto'o, nhưng rõ ràng ông không thể vui nổi khi bị cậu học trò hết lần này đến lần khác mang ra làm trò cười.

Theo Daily Mail, mối quan hệ giữa Mourinho và Eto'o thời gian qua rất không tốt. Cả nửa tháng nay họ chẳng nói chuyện với nhau câu nào. Nhiều khả năng “Người đặc biệt” sẽ để “Báo đen” rời Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do trong tháng 6, thay vì ký gia hạn thêm 1 năm nữa. Một vài đội bóng Trung Đông đã đánh tiếng, nhưng có vẻ Eto'o muốn ở lại Anh thi đấu lớn. Một cơ hội cho Tottenham.

MỚI - NÓNG