Mourinho bỗng thờ ơ với thị trường chuyển nhượng

Mourinho chưa vội xông xáo trên thị trường chuyển nhượng
Mourinho chưa vội xông xáo trên thị trường chuyển nhượng
TPO - HLV Jose Mourinho cho biết, Chelsea không có kế hoạch ký bất cứ hợp đồng với cầu thủ mới nào vào lúc này và chỉ quyết định sau khi World Cup 2014 tại Brazil kết thúc.

Trước đó, chiến lược gia Bồ Đào Nha đã bắt đầu kế hoạch mùa tới bằng việc gia hạn hợp đồng thêm một năm với đội trưởng John Terry, nhưng lại nói không với hậu vệ trái Ashley Cole.

Suốt mùa giải qua, Mourinho nhiều lần khẳng định ông sẽ tìm một trung phong mới trong mùa hè này do bộ ba Fernando Torres, Samuel Eto'o và Demba Ba thể hiện phong độ nghèo nàn. Tuy nhiên, vào lúc này Mourinho lại tỏ ra dửng dưng không vội vàng.

Ông nói trên Sky Sports News: "Từ khi thị trường mở cửa cho đến 31/8, tôi nghĩ thời điểm nào cũng như nhau. Tại Chelsea, HLV vẫn thế, cấu trúc cơ bản vẫn thế, chúng tôi không cần chờ mùa bóng kết thúc để đưa ra quyết định về những gì chúng tôi cần và những gì chúng tôi không cần”.

“Mọi thứ được thực hiện trong suốt mùa giải, chúng tôi biết rõ những gì chúng tôi muốn và tôi không nghĩ chúng tôi có nhiều việc phải làm trong mùa hè này. Không phải lúc nào cũng phải làm việc căng thẳng trong mùa hè. Tôi nghĩ mọi người sẽ chờ World Cup, chờ phản ứng đầu tiên của các đội, chờ đến khi điều gì đó xảy ra”, ông nói thêm.

Trước đó đã xuất hiện thông tin ông chủ Roman Abramovich chiều lòng Mourinho bằng cách chi ra 80 triệu bảng để chiêu mộ bộ ba hàng khủng Diego Costa (Atletico Madrid), Ezequiel Lavezzi (PSG) và Mario Mandzukic (Bayern Munich).

MỚI - NÓNG