Có 903 kết quả :

Điện Kremlin giải thích việc máy bay chiến đấu Su-35 hộ tống chuyên cơ của Tổng thống Nga đến Trung Đông

Điện Kremlin giải thích việc máy bay chiến đấu Su-35 hộ tống chuyên cơ của Tổng thống Nga đến Trung Đông

TPO - Máy bay chiến đấu Su-35S của Nga đã hộ tống chuyên cơ của Tổng thống Vladimir Putin trong chuyến công du tới Trung Đông. Thư ký Báo chí Điện Kremlin Dmitry Peskov nói với các phóng viên rằng việc này được thực hiện để bảo vệ nhà lãnh đạo Nga trong khu vực “hỗn loạn”.
Các bộ trưởng Ả-rập và Hồi giáo chụp ảnh chung với Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị tại Bắc Kinh ngày 20/11. (Ảnh: Reuters)

Các bộ trưởng Ả-rập và Hồi giáo đến Trung Quốc thúc giục chấm dứt xung đột Dải Gaza

TPO - Hôm nay (20/11), các bộ trưởng Ả-rập và Hồi giáo kêu gọi ngừng bắn ngay lập tức ở Dải Gaza. Lời kêu gọi được đưa ra khi họ đến Bắc Kinh, chặng dừng chân đầu tiên trong chuyến công du nhằm vận động chấm dứt thù địch và cho phép tăng cường viện trợ nhân đạo cho người dân ở dải đất hẹp bị bao vây.
Lầu Năm Góc: Mỹ tiến hành cuộc 'tấn công tự vệ' mới ở Syria

Lầu Năm Góc: Mỹ tiến hành cuộc 'tấn công tự vệ' mới ở Syria

TPO - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ra lệnh tiến hành một cuộc không kích nhằm vào một kho vũ khí ở Syria được cho là do Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) và các nhóm liên kết sử dụng, đánh dấu phản ứng mới nhất của Washington đối với các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái và rocket vào các căn cứ của nước này trong khu vực.
Xe tăng Israel có mặt ở Dải Gaza ngày 30/10. Lính Israel đã tiến hơn 3 km vào Dải Gaza trong chiến dịch mở rộng trên bộ Ảnh: Reuters

Xung đột Israel - Hamas đang lan khỏi Trung Đông

TP - Khi Israel bắt đầu giai đoạn tấn công trên bộ vào Dải Gaza, nguy cơ chiến sự lan khỏi Trung Đông đã hiện hữu. Các đại sứ quán của Israel trên khắp thế giới phải tăng cường biện pháp bảo vệ; hàng trăm người ủng hộ Palestine vừa xông vào sân bay chính của CH Dagestan thuộc Nga để phản đối chuyến bay từ Israel…