Man United mon men phá đám mục tiêu của Liverpool

Konoplyanka trở thành tâm điểm cuộc chiến hai gã khổng lồ bóng đá Anh
Konoplyanka trở thành tâm điểm cuộc chiến hai gã khổng lồ bóng đá Anh
TPO - Man United khả năng sẽ nhảy vào cản trở vụ chuyển nhượng tiền vệ cánh Yevhen Konoplyanka sắp hoàn thành của đối thủ Liverpool nếu có yêu cầu chính thức từ Van Gaal.

Theo báo chí Anh, Liverpool đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với đội bóng chủ sở hữu Dnipro để có được tiền vệ cánh Yevhen Konoplyanka với giá 12 triệu bảng từ kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua.

Tuy nhiên, thương vụ này bỗng dưng trở nên khó đoán khi Man United có ý định nhảy vào tranh chấp. Hiện tuyển trạch viên của Man United vẫn tiếp tục theo dõi những động thái của các bên. Khi hợp đồng chưa ký, cơ hội vẫn còn với Man United.

Họ nhiều lần xem Yevhen Konoplyanka thi đấu và giờ chỉ chờ tân HLV Van Gaal xác nhận muốn có anh, lãnh đạo Man United sẽ vào cuộc để tranh giành cùng với Liverpool khi mọi chuyện chưa chính thức.

Konoplyanka nổi lên tại Euro 2012 trong màu áo chủ nhà Ukraina. Với khả năng có thể chơi cả hai cánh, Konoplyanka có 4 lần lập công trong 7 lần ra sân trong màu áo Dnipro tại đấu trường Europa League mùa này và giúp họ giành vé tham dự vòng sơ loại Champions League mùa tới.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.