Có 222 kết quả :

Rộ tin 4 quả bóng vàng vẫn còn 'sót' lại trên kệ, người dân đổ xô đi tìm

Rộ tin 4 quả bóng vàng vẫn còn 'sót' lại trên kệ, người dân đổ xô đi tìm

95% thời gian nhận thưởng đã trôi qua, chỉ còn 2 tuần nữa chương trình khuyến mãi “trăm tỷ” của Tiger Beer sẽ chính thức khép lại. Theo ghi nhận từ thị trường, lượng bia của chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger - giơ cao bóng vàng” sót lại trên thị trường hiện còn rất ít. Trong khi đó, còn đến 4 quả bóng vàng trị giá 1 tỷ đồng/giải vẫn chưa tìm được chủ nhân may mắn trúng thưởng. Như vậy, cơ hội trúng giải đặc biệt vào lúc này là rất lớn làm cho cơn sốt “săn vàng” nóng lên từng ngày.
Bố Messi 'cà khịa' Ronaldo

Bố Messi 'cà khịa' Ronaldo

TPO - 2 ngày sau khi có kết quả bầu chọn Quả bóng vàng 2021, những cuộc tranh luận, đôi khi cãi vã vẫn diễn ra. Đã có nhiều người lên tiếng không phục việc Lionel Messi thắng giải, đến nỗi bố của ngôi sao PSG đã phải lên tiếng.
Lionel Messi không nhắc đến Cristiano Ronaldo khi nói tên 4 cầu thủ dễ giành Quả bóng Vàng

Lionel Messi không nhắc đến Cristiano Ronaldo khi nói tên 4 cầu thủ dễ giành Quả bóng Vàng

TPO - Trong danh sách ứng viên Quả bóng Vàng 2021 (lại) có tên 2 cầu thủ được coi là xuất sắc nhất thế giới trong những năm gần đây: Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Nhưng khi được hỏi rằng ai là “đối thủ” lớn nhất cạnh tranh Quả bóng Vàng 2021 với mình, Messi nhắc đến 4 cầu thủ khác, “né” tên Ronaldo.
Quả bóng Vàng cho Benzema, tại sao không?

Quả bóng Vàng cho Benzema, tại sao không?

TPO - Karim Benzema đang tạo nên mùa giải hay nhất sự nghiệp ở tuổi 33, dẫn đầu danh sách ghi bàn cũng như kiến tạo trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu. Đó là lúc người ta bắt đầu nghĩ về việc tiền đạo của Real nên được trao Quả bóng Vàng.
Chủ tịch Barca Laporta thông tin những lý do khiến Barca không thể ký hợp đồng với Messi như dự định

Messi là nạn nhân 'trò chơi vương quyền' của Laporta?

TP - Messi rời Barca là thông tin chấn động bóng đá thế giới, ngay tại thời điểm tất cả đều tin anh sẽ tiếp tục gắn bó với CLB xứ Catalan. Các giải bóng đá ở châu Âu sắp bước vào mùa giải mới, Messi như “kẻ bị động” trong mọi chuyện khi anh biết mình bị đẩy ra đường.
Tiền đạo Robert Lewandowski

Ronaldo, Messi khó thắng FIFA The Best 2020

TP - Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vừa công bố ba đề cử cuối cùng của giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2020 (The Best) dành cho cầu thủ xuất sắc nhất năm 2020, với các gương mặt quen thuộc Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Robert Lewandowski. Tiền đạo Robert Lewandowski được đánh giá là ứng cử viên nặng ký nhất cho giải The Best.