Có 199 kết quả :

Tiền đạo Robert Lewandowski

Ronaldo, Messi khó thắng FIFA The Best 2020

TP - Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vừa công bố ba đề cử cuối cùng của giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2020 (The Best) dành cho cầu thủ xuất sắc nhất năm 2020, với các gương mặt quen thuộc Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Robert Lewandowski. Tiền đạo Robert Lewandowski được đánh giá là ứng cử viên nặng ký nhất cho giải The Best.
Lewandowski đe dọa vị thế của Messi - Ronaldo

Lewandowski đe dọa vị thế của Messi - Ronaldo

TP - Kể từ mùa giải 2009/2010, “Chiếc giày vàng” châu Âu luôn là danh hiệu độc quyền của hai siêu sao Lionel Messi (6 lần) và Cristiano Ronaldo (3 lần). Tuy nhiên, sự thống trị của cặp đôi này đang bị đe doạ phá vỡ bởi tiền đạo Robert Lewandowski. 
Mbappe xứng đáng giành Quả bóng vàng?

Mbappe xứng đáng giành Quả bóng vàng?

TPO - 19 tuổi, Kylian Mbappe đã trở thành chân sút khét tiếng hàng đầu tại Châu Âu với bảng thành tích đồ sộ bao gồm cả chức vô địch World Cup. Thủ môn kỳ cựu người Italy Gianluigi Buffon tin rằng, tiền đạo người Pháp có thể vượt qua các đàn anh nổi tiếng để giành giải thưởng Quả bóng vàng 2018.
Mbappe và Modric trở thành ứng viên sáng giá cho danh hiệu Quả bóng Vàng sau mùa World Cup rực sáng.

Cuộc đua bóng vàng châu Âu giờ mới bắt đầu?

TP - Sau màn trình diễn xuất sắc tại World Cup 2018, nhiều ngôi sao nổi lên là ứng viên nặng ký cho giải thưởng Quả bóng vàng châu Âu, hứa hẹn sẽ phá vỡ thế độc tôn của hai siêu sao Ronaldo và Messi trong cuộc cạnh tranh danh hiệu này suốt một thập kỷ qua.