Có 15 kết quả :

Luis Suarez đoạt Pichichi và chạm tay vào "Chiếc giày vàng châu Âu".

Luis Suarez đoạt Pichichi và chạm tay vào 'Giày vàng'

TPO - Với 40 bàn thắng cho Barcelona tại La Liga mùa này, Luis Suarez đã chính thức qua mặt Cristiano Ronaldo trở thành chủ nhân mới của danh hiệu “Vua phá lưới” của giải (Pichichi). Ngoài ra, anh cũng đang có cơ hội cực lớn để sở hữu “Chiếc giày vàng châu Âu”.
Ronaldo thể hiện phong độ làm bàn chói sáng

Hiệu suất ghi bàn đáng sợ của Ronaldo

TPO - Tại La Liga mùa này, cứ trung bình 45 phút, Cristiano Ronaldo lại một lần khiến lưới đối phương rung lên. Một hiệu suất ghi bàn đáng sợ và chẳng ai ngạc nhiên khi anh tiếp tục ngự trị ở đỉnh BXH “Chiếc giày vàng” châu Âu.
Cristiano Ronaldo sẽ ra sân ở trận gặp Espanyol.

Lộ thỏa thuận ngầm giữa ông chủ Real với Ronaldo

TPO - Chủ tịch Florentino Perez của Real không muốn Ronaldo ra sân ở trận đấu hạ màn La Liga với Espanyol. Nhưng cầu thủ này  chẳng nghe. "Đất không chịu trời, thì trời phải chịu đất", Perez đã phải "xuống nước" với CR7 bằng một thỏa thuận ngầm.
Suarez độc chiếm ngôi đầu danh sách “Chiếc giày vàng” châu Âu.

Đua 'Giày vàng', Suarez cho Ronaldo... hít khói

TPO - Với cú hat-trick vào lưới Cardiff đêm qua, Luis Suarez đã nâng tổng số bàn thắng tại Premier League mùa này của mình lên con số 28. Anh không chỉ độc bá ngôi “Vua phá lưới” Premier League, mà còn không có đối thủ ở cuộc đua “Giày vàng” châu Âu.
Luis Suarez dẫn đầu cuộc đua “Chiếc giày vàng” châu Âu

Suarez ăn đứt Ronaldo và Diego Costa

TPO - Cristiano Ronaldo và Diego Costa có thể tự hào sánh bước trong cuộc đua “Vua phá lưới” La Liga, nhưng ở bình diện châu Âu, họ sẽ cảm thấy chạnh lòng khi đứng cạnh Luis Suarez.
Ronaldo tranh đoạt 'Giày vàng'

Ronaldo tranh đoạt 'Giày vàng'

TPO-Trong chuyến làm khách tới Juventus Arena rạng sáng mai, nếu ghi bàn, Cristiano Ronaldo sẽ vươn lên độc chiếm ngôi đầu ở cuộc đua “Chiếc giày vàng châu Âu”.