Lộ thỏa thuận ngầm giữa ông chủ Real với Ronaldo

Cristiano Ronaldo sẽ ra sân ở trận gặp Espanyol.
Cristiano Ronaldo sẽ ra sân ở trận gặp Espanyol.
TPO - Chủ tịch Florentino Perez của Real không muốn Ronaldo ra sân ở trận đấu hạ màn La Liga với Espanyol. Nhưng cầu thủ này  chẳng nghe. "Đất không chịu trời, thì trời phải chịu đất", Perez đã phải "xuống nước" với CR7 bằng một thỏa thuận ngầm.

Florentino Perez không muốn Cristiano Ronaldo ra sân ở trận đấu hạ màn La Liga với Espanyol vì lo chân sút người Bồ Đào Nha tái phát chấn thương, không thể góp mặt ở trận chung kết Champions League với Atlentico vào ngày 25/5 tới. Hơn nữa, Perez muốn CR7 có trạng thái tốt nhất cho trận chiến trước bệ ngai vàng Champions League.

Thế nhưng Ronaldo không nghe theo sự sắp đặt của ông chủ. Anh muốn được ra sân cuối tuần này. Vì sao ư? Vì CR7 không muốn chia sẻ “Chiếc giày vàng châu Âu” với Suarez (cùng có 31 bàn tại giải VĐQG), mà muốn lần thứ 3 độc chiếm danh hiệu cá nhân này (2008 và 2011).

Trước thái độ làm mình làm mẩy của Ronaldo, Perez buộc phải "xuống nước". Hai bên đã có một thỏa thuận ngầm. Theo đó, Perez đồng ý để CR7 ra sân trong cuộc tiếp đón Espanyol, nhưng với điều kiện: khi đã có bàn thắng, cầu thủ này phải lập tức rời sân, hoặc khi 2/3 thời gian trận đấu đi qua mà chưa ghi nổi bàn thắng, Ronaldo cũng phải rời sân.

Ông chủ “Nhà trắng” không hề muốn ngôi sao của mình "đá chết bỏ" vì lợi ích cá nhân và rồi CLB mang họa.

Ronaldo có vẻ cũng đã đồng ý với sự sắp đặt từ Perez. Chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, CR7 tỏ ra rất vui vì Chủ tịch Perez và HLV Ancelotti đã ủng hộ anh cạnh tranh danh hiệu “Chiếc giày vàng châu Âu”, đồng thời khẳng định anh sẽ cố gắng tận dụng mọi cơ hội để ghi bàn vào lưới Espanyol.

Cristiano Ronaldo đã gặp vấn đề ngay trận gặp Dortmund vào giữa tháng 4. Sau đó anh lại bị chấn thương đầu gối và không thể chơi trận chung kết Cúp Nhà Vua gặp Barcelona. Cho đến trận bán kết lượt đi Champions League với Bayern Munich, Ronaldo vẫn còn bị đau, dù anh thi đấu một phần trận đấu. CR7 đá trận bán kết lượt về và ghi bàn. Nhưng sau trận đấu đó, anh chỉ ra sân vỏn vẹn 8 phút ở cuộc gặp Valladolid vì bị căng cơ.

Trận gặp Espanyol chỉ còn ý nghĩa thủ tục với Real Madrid trong khi trước mắt họ là trận chung kết Champions League quan trọng với Atletico Madrid tại Lisbon. Giấc mơ Decima của Real Madrid đặt cả vào trận đấu đó và không ai muốn Ronaldo hay bất cứ ngôi sao nào gặp rủi ro cả.

MỚI - NÓNG