Real bất chấp tất cả để chiêu mộ Luis Suarez

Real Madrid quyết chiêu mộ Suarez trong mùa hè năm nay.
Real Madrid quyết chiêu mộ Suarez trong mùa hè năm nay.
TPO - Bất chấp Luis Suarez dính chấn thương và có thể phải nghỉ cả World Cup 2014, nhưng Real Madrid vẫn sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để chiêu mộ ngôi sao người Uruguay này.

Mùa vừa qua, Suarez đã thể hiện một phong độ ghi bàn cực cao. Anh ra sân 33 trận tại Premier League và ghi 31 bàn, đồng thời cùng với Cristiano Ronaldo (Real Madrid, 31 bàn) chia sẻ “Chiếc giày vàng” châu Âu.

Ngoài ra, El Pistolero cũng là chủ nhân của cúp đúp danh hiệu cá nhân gồm Cầu thủ xuất sắc nhất do Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) và Hiệp hội nhà báo thể thao Anh (FWA) bình chọn.

Theo như nhận định từ Ramon Calderon, cựu chủ tịch Real Madrid, trong mùa hè năm nay, chắc chắn đội bóng Hoàng gia TBN sẽ làm mọi cách có thể để sở hữu Suarez.

“Benzema là một cầu thủ tốt, nhưng thực tế là anh ấy không ghi bàn nhiều như mọi người nghĩ. Suarez! Không nghi ngờ gì cả, anh ấy là một trong những cầu thủ tốt nhất thế giới và tôi chắc rằng Real Madrid sẽ trả giá cao để có anh ấy”, Ramon Calderon nhận định.

Điều khoản gia hạn giữa Suarez với Liverpool hồi cuối năm ngoái có giá trị phá vỡ lên tới 100 triệu euro. Nhưng nó không phải vấn đề với Real Madrid. Cách đây nửa tháng, Chủ tịch Perez đã tiến hành cuộc họp cổ đông để thông qua bản kế hoạch chiêu mộ Suarez với mức giá ngất ngưởng kể trên. Đại đa số đều đồng ý.

Những ngày qua, nhà tài phiệt này đã tiếp cận tiền đạo người Uruguay. Bằng chứng là ông đã bí mật gặp gỡ với người đại diện Pere Guardiola của Suarez ở nhà hàng Punto MX thuộc ngoại ô Madrid.

Hai ngày trước, Suarez chấn thương nặng trong lúc tập luyện và có nguy cơ lỡ cả World Cup. Real Madrid không lo lắng với thông tin này, thậm chí còn có thể vui. Một khi Suarez không thể dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, anh sẽ có nhiều thời gian hơn để cân nhắc chuyện tương lai. Real Madrid luôn là bến mơ trong tâm trí Suarez. Chỉ ở đó, anh mới có thể hiện thực hóa giấc mơ lên ngôi tại những giải đấu hàng đầu thế giới.

MỚI - NÓNG