Có 74 kết quả :

Israel tung video toàn cảnh vụ hứng 1.500 quả rocket từ Dải Gaza

Israel tung video toàn cảnh vụ hứng 1.500 quả rocket từ Dải Gaza

TPO - Hình ảnh được ghi lại từ thủ đô Tel Aviv và nhiều thành phố khác của Israel cho thấy người dân hoảng loạn tìm chỗ trú khi hứng "mưa" rocket từ nhóm chiến binh Hamas ở Dải Gaza. Quân đội Israel tuyên bố Hamas đã phóng tổng cộng 1.500 quả rocket vào Israel trong các cuộc giao tranh từ đầu tuần. Đáp lại, quân đội Israel cũng tiến hành cuộc không kích lớn nhất kể từ năm 2014 nhằm vào Dải Gaza, tiêu diệt nhiều mục tiêu quan trọng của Hamas.
Xem cận cảnh uy lực của Su-22 bay lượn và tấn công mục tiêu

Xem cận cảnh uy lực của Su-22 bay lượn và tấn công mục tiêu

TPO - Su-22 có tốc độ tối đa 1.850km/h, tầm hoạt động 2.550 km, trần bay 15,2km. Phiên bản Su-22M4 được trang cả bị pháo, bom, và rocket, nếu được trang bị vũ khí thích hợp Su-22 có năng lực diệt hạm. Cùng xem Su-22 bay lượn và tấn công mục tiêu trên đất liền, trên không và trên biển.
Ảnh: Sputnik

Triều Tiên khôn khéo né tránh lệnh trừng phạt quốc tế

TPO - Ông Hugh Griffiths – lãnh đạo Ủy ban các chuyên gia của LHQ về Triều Tiên – mới đây đã công bố bản báo cáo về tình hình Triều Tiên cho hay, Bình Nhưỡng đã bất chấp các lệnh trừng phạt toàn cầu để kiếm gần 200 triệu USD trong năm 2017 từ hoạt động buôn bán bất hợp pháp các mặt hàng như than đá, dầu lửa và vũ khí bằng việc học theo các chiến thuật từ thời hoàng kim của cướp biển.