Có 58 kết quả :

Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng

Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng

TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.
Hai hành khách cố nán lại sân bay nhún nhảy để quay clip được một hành khách khác đã ngồi trên máy bay quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip

Bất chấp an toàn bay để sống ảo

TP - Để thu hút người xem, muốn nổi tiếng, không ít bạn trẻ bất chấp nguy hiểm, các quy định về an toàn hàng không để nhún nhảy, chèn điện thoại quay các đoạn clip ngắn ở sân bay, trên máy bay để đưa lên mạng xã hội. Những hành vi trực tiếp uy hiếp an toàn hàng không như thế này tới đây sẽ bị xử lý.
Vụ 'đánh ghen', lột đồ nữ sinh bị hiếp dâm: Khởi tố 'yêu râu xanh'

Vụ 'đánh ghen', lột đồ nữ sinh bị hiếp dâm: Khởi tố 'yêu râu xanh'

TPO - Liên quan đến vụ nữ sinh bị hiếp dâm và đánh hội đồng vì cho rằng “giật bồ”, chiều 30/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lê Thành Trung (20 tuổi, ngụ xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang ) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.