Nghi vấn người mẹ thắt cổ, đánh đập con dã man ở Bình Dương

TPO - Người phụ nữ dùng sợi dây thừng buộc vào cổ cậu con trai 3 tuổi rồi dùng tay lôi, tát, đạp dã man. Vụ việc được người dân dùng điện thoại quay đưa lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. 
Tối 31/1, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh tượng người phụ nữ đánh đập một cậu bé khoảng 3 tuổi rất dã man. Clip sau đó được chia sẻ nhanh, lan rộng khiến cộng đồng mạng bày tỏ sự phẫn nộ, lên án hành vi tàn bạo của người phụ nữ. 
Nghi vấn người mẹ thắt cổ, đánh đập con dã man ở Bình Dương ảnh 1
Người phụ nữ thắt cổ con dùng tay lôi (ảnh cắt từ clip)
Vào 21h tối cùng ngày sau khi vào cuộc xác minh, PV Tiền Phong đã tìm được nơi xảy ra vụ bạo hành tại một ngôi nhà trên đường D10, khu phố 1, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Tuy nhiên, do người dân kéo đến đông nên ngôi nhà tắt đèn và không còn nghe tiếng động gì. 
Theo điều tra của phóng viên, sự việc xảy ra vào khoảng 19h tối cùng ngày, người phụ nữ và cậu bé trong clip là mẹ con và người quay clip là cha. 
Nghi vấn người mẹ thắt cổ, đánh đập con dã man ở Bình Dương ảnh 2
Người phụ nữ đánh con dã man (ảnh cắt từ clip)
Trong video, người phụ nữ là mẹ của bé trai kéo sợi dây buộc vào cổ của bé rồi đánh tới tấp vào mặt, vào đầu của bé. Khi bé bị ngã xuống và la khóc thảm thiết, người phụ nữ không dừng lại mà tiếp tục kéo đầu bé dậy và đánh tiếp. Thậm chí, người phụ nữ còn đẩy bé rất mạnh xuống nền nhà.
Người phụ nữ sau đó đập phá đồ đạc, cãi vã với chồng (là người quay video). Trong video, người phụ nữ có vẻ kích động và hét lớn "tôi điên rồi".
Trao đổi qua điện thoại, lãnh đạo phường Hòa Phú cho biết sẽ vào cuộc xác minh làm rõ và xử lý đối với người phụ nữ bạo hành trẻ cũng như người quay clip tung lên mạng. 
MỚI - NÓNG