Quảng Bình:

Nam thanh niên lén quay clip nữ giáo viên đang tắm để… tống tiền

Chỉ sau 1 ngày điều tra, Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đã làm rõ vụ 1 đối tượng lén quay clip nữ giáo viên đang tắm nhằm mục đích cưỡng đoạt tài sản.

Sáng 7/8, Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết đã tạm giữ hình sự H.T.Tùng (SN 1989, ngụ xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch) để điều tra làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản của một giáo viên trên địa bàn.

Nạn nhân là chị N.T.H.L (SN 1988, ngụ phường Bắc Lý, TP Đồng Hới) - là giáo viên của Trường THPT Hùng Vương đóng trên địa bàn xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch.

Nam thanh niên lén quay clip nữ giáo viên đang tắm để… tống tiền ảnh 1 Đối tượng Tùng tại cơ quan Công an.

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 ngày 5/8, Công an huyện Bố Trạch nhận được đơn trình báo của chị L. về việc khoảng 19 giờ 30 ngày 9/6, khi chị đang tắm tại nhà tắm thuộc khu nội trú của trường thì phát hiện có người lạ dùng điện thoại đưa qua ô thông gió của nhà tắm để quay phim, chụp hình mình. Khi nữ giáo viên phản ứng thì đối tượng đã rời đi.

Ngày 27/7, chị L. nhận được tin nhắn từ Facebook có tên là "Trần Linh" gửi cho chị L. một bức ảnh của chị không mặc áo quần trong nhà tắm, kèm theo lời đe dọa phải chuyển tiền vào số tài khoản mà đối tượng cung cấp mang tên Lê Linh Phương với số tiền 4 triệu đồng. Nếu không thì sẽ đăng tải hình ảnh, clip cô giáo đang tắm lên mạng xã hội.

Vì lo sợ nên ngày 29/7, chị. L đã chuyển 2 triệu vào tài khoản nói trên. Sau đó chị làm đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo sự việc.

Qua điều tra, lực lượng chức năng kết luận H.T.Tùng chính là đối tượng thực hiện hành vi nói trên nên đã tạm giữ đối tượng, cũng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG