Có 1042 kết quả :

Tour du lịch khám phá hang Sơn Đoòng đã kín khách năm 2022

Tour du lịch khám phá hang Sơn Đoòng đã kín khách năm 2022

TPO - Ngày 12/1, tin từ Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho hay, Oxalis Adventure là đơn vị khai thác sản phẩm du lịch “Chinh phục Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới”, đơn vị đã bán hết toàn bộ số chỗ của tour này trong năm 2022 (1.000 khách), hiện tại đang mở bán tour thám hiểm Sơn Đoòng năm 2023 và đến nay đã có gần 100 vị khách đầu tiên đặt tour, trong đó 80% là khách nước ngoài.
Đại diện tỉnh Đoàn Quảng Bình tặng quà cho các đoàn viên - thanh niên khó khăn trong cuộc sống nhân dịp Tết Nguyên đán 2022.

Tết ấm cùng thanh niên công nhân

TPO - Chia sẻ những khó khăn của các đoàn viên – thanh niên là công nhân lao động, Tỉnh Đoàn Quảng Bình đã phối hợp cùng các đơn vị cơ sở trao những món quà ý nghĩa, động viên các đoàn viên, thanh niên trước dịp Tết Nguyên đán 2022.
Những thầy cô giáo ở Lâm Hóa trong một lần đi gom xe đạp của học trò về sửa chữa

Hơn cả nghĩa thầy trò

TP - “Dạy học ở đây nếu người thầy chỉ làm tròn chức trách truyền bá kiến thức thì sẽ không có học trò để dạy, mà phải xem học trò như chính con cháu của mình, hết mực yêu thương mới mong níu chân các trò đến lớp” - thầy giáo Nguyễn Hữu Tâm, Hiệu trưởng Trường Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Lâm Hóa (Tuyên Hóa, Quảng Bình) bắt đầu câu chuyện.
Tặng quà cho bà con vùng khó trong chương trình "Tình nguyện mùa đông 2021" và "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" xuân Nhâm Dần 2022

Ấm áp mùa xuân biên cương

TPO - Chia sẻ với những khó khăn của bà con vùng biên giới, Tỉnh đoàn Quảng Bình đã phối hợp cùng các tổ chức, cá nhân thực hiện chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2021 và chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Nhâm Dần 2022.
Quảng Bình kỷ luật cán bộ sai phạm trong cấp sổ đỏ

Quảng Bình kỷ luật cán bộ sai phạm trong cấp sổ đỏ

TPO - Ngày 31/12, tin từ Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Bình cho hay, đơn vị này đã xem xét kỷ luật một số cá nhân vi phạm trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) tại xã Quảng Thuận, huyện Quảng Trạch (nay là phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn) không đúng quy định.
Đối tượng Nguyễn Công Nam và những thiết bị dùng để lừa đảo

Phá đường dây cung cấp lượng lớn tài khoản ngân hàng cho đường dây đánh bạc, lừa đảo

TPO - Ngày 19/12, tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, lực lượng nghiệp vụ vừa phá đường dây chuyên thu thập, tàng trữ, mua bán trái phép thông tin về tài khoản ngân hàng. Bước đầu, xác định 15 đối tượng có liên quan và tổng số tiền giao dịch trong các tài khoản ngân hàng được các đối tượng thu thập, tàng trữ, trao đổi, mua bán trái phép nhằm mục đích đánh bạc trực tuyến và lừa đảo chiếm đoạt tài sản lên đến 1.000 tỷ đồng.
Lắp đặt cột điện chiếu sáng ở bản Hôi Rấy xã Trường Sơn (Quảng Ninh - Quảng Bình)

Để đưa 'ánh sáng vùng biên' đến các bản làng

TPO - Để những bản làng vùng biên giới được thắp sáng bằng ánh đèn, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình cùng các mạnh thường quân đã và đang ngày đêm tích cực xây dựng những công trình ý nghĩa trong chương trình “Ánh sáng vùng biên” góp phần đảm bảo được an ninh trật tự, xây dựng đời sống văn hóa và xây dựng vững chắc thế trận biên phòng toàn dân nơi biên giới…
Voọc chà vá chân nâu tại Khe Nước Trong thuộc bộ ảnh của Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên Việt

Lâm tặc rình rập 'viên ngọc quý của Việt Nam'

TP - Gần 20.000ha rừng Động Châu - Khe Nước Trong ở vùng Tây Nam tỉnh Quảng Bình thuộc hai huyện Quảng Ninh, Lệ Thuỷ được ví như “viên ngọc quý của Việt Nam”, vì tính đa dạng sinh học và nhiều loài đặc hữu nằm trong Sách Đỏ Việt Nam và thế giới. Tuy nhiên, việc bảo vệ viên ngọc quý này đang gặp rất nhiều khó khăn do nạn phá rừng và săn bắt trộm.