Nữ sinh Quảng Ninh bị bạn lột đồ, quay clip ngay tại lớp học

TPO - Ngày 17/6, mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh một nữ sinh bị bạn lột sạch đồ ngay trong lớp học với sự chứng kiến, hò reo của nhiều học sinh khác.

Ngày 17/6, mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh một nữ sinh bị bạn lột quần áo ngay trong lớp học trước sự chứng kiến, hò reo của nhiều học sinh khác.

Cụ thể, theo người chia sẻ hình ảnh trên, vụ việc này xảy ra tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên thị xã Đông Triều (Quảng Ninh). Thời điểm nữ sinh trên bị bạn học lột đồ trong lớp có rất nhiều học sinh khác chứng kiến. Thậm chí có người còn dùng điện thoại ghi lại hình ảnh. Trước sự bạo hành của bạn học, nữ sinh phản kháng khá yếu ớt, chỉ biết gào khóc.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, hình ảnh nữ sinh bị lột đồ nhanh chóng gây "bão" bất bình. Đa số cư dân mạng đều lên án hành vi lột đồ bạn học, quay clip và tung lên mạng xã hội. Nhiều ý kiến bày tỏ sự quan ngại trước hình ảnh bạo lực học đường cũng như sự vô cảm của học sinh lớp này.

Liên quan đến vụ việc này, chiều 17/6, một lãnh đạo thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, đã giao Cơ quan công an vào cuộc làm rõ.

Nữ sinh Quảng Ninh bị bạn lột đồ, quay clip ngay tại lớp học ảnh 1 Hình ảnh nữ sinh bị bạn học lột đồ trong lớp học lan truyền trên mạng xã hội, ảnh: facebook.

Vào chiều cùng ngày, nguồn tin từ Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) xác nhận có vụ việc trên xảy ra trên địa bàn thị xã này. Cơ quan điều tra Công an thị xã đã vào cuộc, tiến hành gọi hỏi 2 nhóm học sinh cùng gia đình, người giám hộ và Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm.

Cơ quan điều tra Công an cũng tập trung làm rõ người phát tán hình ảnh vụ việc lên mạng xã hội và phối hợp với an ninh mạng ngăn chặn sự phát tán hình ảnh. 

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào ngày 16/6 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên thị xã Đông Triều. Do có mâu thuẫn trong sinh hoạt, tình cảm cá nhân nên 2 nhóm học sinh lớp 10 (cả nam và nữ) đã xảy ra cãi cọ, đánh nhau. Trong đó, có trường hợp học sinh còn xé quần áo, lột đồ của một nữ sinh.

Ngay sau khi xảy ra vụ việ, nhà trường, giáo viên chủ nhiệm lớp có nắm được và mời hai bên gia đình lên làm việc để xử lý nội bộ. Tuy nhiên, một số học sinh chứng kiến đã quay clip vụ việc rồi tung lên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT

Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT

TPO - Từ năm 2020, Bộ GD&ĐT quy định các địa phương xét tốt nghiệp cho học sinh lớp 12 theo  công thức 70% dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT, 30% dựa vào điểm trung bình học bạ lớp 12 của thí sinh. Theo các chuyên gia, 30% điểm học bạ được coi là “phao cứu sinh và với kết quả của kỳ thi tốt nghiệp như hai năm nay, đã đến lúc cần loại bỏ phao này.
Khí thế và niềm tin thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Tuyên giáo

Khí thế và niềm tin thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Tuyên giáo

Ngay sau khi Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công rất tốt đẹp, ngành Tuyên giáo đã bắt tay triển khai thực hiện một khối lượng lớn công việc với những yêu cầu, nhiệm vụ mới. Đặc biệt là đã tham mưu nhiều vấn đề mới, khó, quan trọng, có tính then chốt, làm cơ sở để Đảng, Nhà nước giải quyết những vấn đề thực tiễn, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.
Thí sinh không tham gia 2 đợt kỳ thi tốt nghiệp THPT vẫn có cơ hội xét tuyển các trường ĐH tốp đầu (Ảnh chụp tại ngày hội tuyển sinh tháng 3/2021) Ảnh: Diệp An

Dành chỉ tiêu xét tuyển thí sinh đặc cách tốt nghiệp

TP - Hôm qua, Bộ GD&ĐT họp trực tuyến với các cơ sở giáo dục ĐH để thống nhất phương án tuyển sinh đối với thí sinh không thể tham dự hai đợt của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Các trường ĐH tốp đầu, ĐH khối an ninh-quốc phòng đã đồng ý xét tuyển những thí sinh này nếu có nguyện vọng đăng ký trước đó phù hợp.