Nữ nhân viên quán karaoke bị đồng nghiệp lột quần áo, bạo hành như thời trung cổ

0:00 / 0:00
0:00
Cô gái bị nhóm người đánh, cắt tóc, hành hà như thời trung cổ - Ảnh cắt từ clip
Cô gái bị nhóm người đánh, cắt tóc, hành hà như thời trung cổ - Ảnh cắt từ clip
TPO - Chiều nay, 25/7, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, đã tạm giữ nhóm đối tượng có hành vi tra tấn, bạo hành một nữ nhân viên quán karaoke rồi quay clip, tung lên mạng xã hội khoe “chiến tích”.

Hồ sơ điều tra ban đầu cho biết, vào rạng sáng 24/7, Công an huyện Hưng Hà nhận tin báo về việc một thiếu nữ đang bị nhóm thanh niên nam nữ giam giữ và đánh đập, làm nhục rồi quay video đăng tải lên mạng xã hội.

Hình ảnh trên clip cho thấy cô gái này bị nhóm người chủ yếu là phụ nữ hành hạ như tra tấn thời trung cổ.

Cụ thể, thiếu nữ này đang ngồi trên giường uống hộp sữa liền bị một số phụ nữ vừa chửi bới, vừa cầm dép đánh, tát liên tiếp vào mặt, vào đầu, khiến nạn nhân bị chảy máu mũi.

Tiếp đó, một trong số những kẻ này túm tóc lôi nạn nhân và dúi cho nạn nhân ngã lộn xuống nền nhà để những người còn lại thay nhau cầm dép, chân, tay đánh liên tiếp vào mặt, vào đầu, vào người nạn nhân.

Nữ nhân viên quán karaoke bị đồng nghiệp lột quần áo, bạo hành như thời trung cổ ảnh 1
Nữ nhân viên quán karaoke bị đồng nghiệp lột quần áo, bạo hành như thời trung cổ ảnh 2

Cô gái bị hành hung van xin nhưng nhóm người không buông tha - Ảnh cắt từ clip

Chưa dừng lại ở đó, nhóm người mất nhân tính này còn lấy khăn nhét chặt vào mồm nạn nhân để ngăn chảy máu ra ngoài và để nạn nhân không kêu được, đồng thời một kẻ cầm dao lam cắt tóc phía sau và cạo tóc phía trán nạn nhân.

Vừa tra tấn, những kẻ này vừa chửi bới nạn nhân với những lời lẽ tục tĩu, bất chấp cô gái nạn nhân khốn khổ vẫn chắp tay cầu xin.

Sự táng tận lương tâm lên tới đỉnh điểm khi sau những trận đòn tới tấp, đám người trên bắt nạn nhân tự cởi hết quần áo rồi đứng ở góc tường để các đối tượng chụp ảnh, quay clip. Sau một hồi hành hạ, một người nhóm lấy gáo nước cho nạn nhân rửa mặt, rửa người.

Tưởng chừng sự việc sẽ được dừng lại, tuy nhiên, khi nạn nhân đang rửa mặt, rửa người thì bị một kẻ lao vào đá, lên gối và tát liên tiếp vào mặt, vào đầu nạn nhân như lúc bắt đầu...

Sau khi tiếp nhận thông tin, ngay rạng sáng ngày 24/7, Công an huyện Hưng Hà đã tung lực lượng rà soát địa bàn, tìm ra địa chỉ xảy ra vụ việc cũng như tạm giữ, dẫn giải nhóm thanh niên tra tấn cô gái về trụ sở lấy lời khai.

Các đối tượng này chủ yếu là phụ nữ, đều tuổi đời từ 16 đến 18 tuổi và phần lớn đều làm nhân viên quán karaoke.

Khi công an đến hiện trường, cô gái bị tra tấn không có mặt. Đến đầu giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm được nạn nhân đưa về cơ quan công an lấy lời khai bước đầu, sau đó đưa nạn nhân đến bệnh viện để khám, xác định thương tích.

Được biết, nạn nhân quê ở Thanh Hóa, trước đó từ quê ra thành phố Hải Phòng và làm trong các quán karaoke thì quen biết với nhóm thanh niên trên.

Khi Hải Phòng dừng hoạt động các quán karaoke để phòng chống dịch COVID-19, nạn nhân cùng nhóm thanh niên này về làm trong một quán karaoke tại thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Do mâu thuẫn cá nhân nên nhóm này đã có những hành động tra tấn, làm nhục nạn nhân rồi quay video đăng tải lên mạng xã hội.

Theo nguồn tin của Tiền Phong tại Thái Bình thì vụ bạo hành trên xảy ra vào ngày 23/7.

"Đến đêm 23/7, rạng sáng ngày 24/7, khi nhóm này tung clip lên mạng xã hội, một người bạn của cô gái bị bạo hành đã xem được và lập tức trình báo vụ việc với Công an huyện Hưng Hà (tỉnh Thái Bình)", nguồn tin này cho biết.

MỚI - NÓNG