Lời khai của 'lang băm' lừa nữ bệnh nhân quan hệ để chữa bệnh rồi quay clip nóng tống tiền

0:00 / 0:00
0:00
Nghi can Vũ Văn Vĩnh
Nghi can Vũ Văn Vĩnh
TPO - Một người phụ nữ ở TP Hạ Long bị một "lang băm" liên tục mạo danh để tống tiền vì chị này trót quan hệ tình dục với "thầy" lang khi đi chữa bệnh trĩ.

Công an Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Vũ Văn Vĩnh (SN 1988, trú tại xã Quảng La, phường Hoành Bồ, TP.Hạ Long) về hành vi cưỡng đoạt tài sản bằng cách sử dụng clip nhạy cảm để tống tiền.

Theo đó, Vĩnh hành nghề chữa thuốc nam gia truyền và chữa bệnh bằng cách bấm huyệt. Tháng 11/2020, Vĩnh nhận chữa bệnh trĩ cho chị Q., trú tại phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long.

Lời khai của 'lang băm' lừa nữ bệnh nhân quan hệ để chữa bệnh rồi quay clip nóng tống tiền ảnh 1 Đối tượng Vũ Văn Vĩnh

Quá trình khám chữa bệnh, Vĩnh nói với chị Q mỗi lần bấm huyệt thì phải quan hệ tình dục với Vĩnh, chị Q. đồng ý. Trong các lần Vĩnh và chị Q. quan hệ tình dục với nhau, Vĩnh nảy sinh ý định tống tiền nên đã sử dụng điện thoại di động của mình quay lại video "nóng".

Đầu tháng 12/2020, Vĩnh gọi điện cho chị Q. nói trên mạng xã hội Facebook có đăng video hình ảnh quan hệ tình dục giữa chị Q. và Vĩnh, nếu chị Q muốn gỡ video thì phải chuyển cho người này số tiền 10 triệu đồng. Chị Q. đồng ý và đưa tiền cho Vĩnh.

Nhiều lần sau đó, Vĩnh sử dụng nhiều số điện thoại khác liên lạc với chị Q. với cùng nội dung nếu muốn xóa clip nhạy cảm thì phải đưa tiền cho mình. Để lấy lòng tin, Vĩnh chủ động góp tiền với chị Q. để trả số tiền cho những người gọi điện tống tiền chị Q. mà những người này chính là do Vĩnh giả mạo. Tổng số tiền mà Vĩnh chiếm đoạt của chị Q. là 50 triệu đồng.

Hiện Công an tỉnh Quảng Ninh đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG