Có 514 kết quả :

Xung đột Ukraine kéo dài thử thách quan hệ Nga - Trung

Xung đột Ukraine kéo dài thử thách quan hệ Nga - Trung

TP - Ngày 30/12, Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có cuộc hội đàm trực tuyến. Giới quan sát theo dõi xem có bất kỳ dấu hiệu nào thể hiện sự thay đổi trong quan điểm của Trung Quốc đối với Nga sau 10 tháng xung đột dai dẳng ở Ukraine hay không.
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong cuộc gặp tại Uzbekistan ngày 15/9

Xung đột Ukraine kéo dài thử thách quan hệ Nga – Trung

TPO - Ngày 30/12, Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có cuộc hội đàm trực tuyến. Giới quan sát theo dõi xem có bất kỳ dấu hiệu nào thể hiện sự thay đổi trong quan điểm của Trung Quốc đối với Nga sau 10 tháng xung đột dai dẳng ở Ukraine hay không.
Tổng thống Nga Vladimir Putin

Ông Putin thừa nhận xung đột Nga - Ukraine có thể kéo dài, thị trưởng Kiev cảnh báo ‘ngày tận thế’

TPO - Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa thừa nhận rằng quân đội Nga có thể phải chiến đấu lâu dài ở Ukraine, nhưng hiện giờ chưa có quyết định về huy động quân dự bị một lần nữa. Đây là lần hiếm hoi nhà lãnh đạo Nga nói về khả năng cuộc chiến kéo dài, sau khi đã trải qua hơn 9 tháng.
THẾ GIỚI 24H: Tổng thống Peru bị phế truất

THẾ GIỚI 24H: Tổng thống Peru bị phế truất

TPO - Ngày 7/12, với 101 phiếu thuận, 6 phiếu chống và 10 phiếu trắng, Quốc hội Peru đã thông qua quyết định phế truất Tổng thống Pedro Castillo trong bối cảnh quốc gia Nam Mỹ này đang trải qua một cuộc khủng hoảng chính trị nghiêm trọng nhất suốt hơn 2 thập kỷ qua.