Phim về Tổng thống Putin sẽ được chiếu trên truyền hình Mỹ

Tổng thống Putin.
Tổng thống Putin.
TP - Theo tin của Hãng Thông tấn Bloomberg, những cuộc phỏng vấn Tổng thống Putin được thực hiện tại Điện Kremli, Sochi và tại dinh thự của ông ở ngoại thành Mátxcơva sẽ được trình chiếu 4 tối liền trên kênh truyền hình Mỹ Showtime, bắt đầu từ ngày 12/6 sắp tới. 

Trong loạt phỏng vấn nói trên, nhà lãnh đạo Nga thẳng thắn trả lời những câu hỏi của nhà đạo diễn điện ảnh lừng danh người Mỹ Oliver Stone về việc Nga dường như can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống hồi cuối năm ngoái ở Mỹ và về nhiều vấn đề địa chính trị quan trọng khác.

Theo Theo Interfax.ru
MỚI - NÓNG
Hệ lụy của doanh nghiệp đăng ký vốn trăm nghìn tỷ: Khi phá sản khó thi hành án
Hệ lụy của doanh nghiệp đăng ký vốn trăm nghìn tỷ: Khi phá sản khó thi hành án
TPO - Các vụ việc phá sản đang diễn ra, cũng một phần là từ việc đăng ký vốn ảo. Các thành viên sáng lập không thực hiện việc góp đúng và đủ vốn dẫn đến năng lực tài chính của doanh nghiệp bị yếu. Khi phá sản, không đảm bảo được việc thi hành án đối với các bản án có hiệu lực thi hành.

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh

Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm

TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để biển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.