Có 870 kết quả :

Cá tính Shinzo Abe

Cá tính Shinzo Abe

TP - Sự ra đi của cựu thủ tướng Shinzo Abe ở tuổi 67 hôm thứ Sáu sau khi bị kẻ vô danh hạ sát đã gây sốc toàn cầu. Liên Hợp Quốc mặc niệm một phút còn Ấn Độ tổ chức quốc tang cả ngày hôm sau. Vị thủ tướng trẻ nhất Nhật Bản sẽ khó bị lãng quên khi để lại tiểu sử đầy cá tính.
Học ngay những bí kíp cho các nhà lãnh đạo tương lai từ cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ

Học ngay những bí kíp cho các nhà lãnh đạo tương lai từ cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ

TP - Bạn có tố chất lãnh đạo, bạn thích làm người dẫn đầu, bạn nhiều lần tham gia tranh cử những chức vụ “tối cao” như tổ trưởng, lớp trưởng, bí thư đoàn trường… nhưng thất bại với số lượt bình chọn “tí hon”? Các ứng cử viên cho chức vụ chủ nhân Nhà Trắng tương lai sẽ “nói cho mà nghe” những bí quyết để có thể chinh phục lòng người khi thực hiện chiến dịch kêu gọi cho ngày bầu cử chính thức 3/11.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng cố Thủ tướng Phan Văn Khải.

Thương tiếc một người con ưu tú của đất thép Củ Chi

TP - Ngày 20/3, các đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhiều người dân từ các nơi đã đến Hội trường Thống Nhất, quận 1, TPHCM tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải. Những dòng ký ức về vị Thủ tướng tâm huyết, trách nhiệm, người con ưu tú của dân tộc được chia sẻ xúc động trên cuốn sổ tang.
Trung Quốc tham vọng đưa quân đội thành lực lượng mạnh nhất thế giới

Trung Quốc tham vọng đưa quân đội thành lực lượng mạnh nhất thế giới

Theo South China Morning Post, quân đội Trung Quốc sẽ tiến hành công tác nâng cấp vũ khí quân dụng hạng nặng quy mô lớn và cải tổ bộ máy quân nhân nòng cốt, dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch Tập Cận Bình, hướng tới mục tiêu đưa Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) trở thành lực lượng vũ trang đẳng cấp thế giới trong 3 thập kỷ tới.
Xuất hiện bánh pizza 'Nồng nhiệt như Putin'

Xuất hiện bánh pizza 'Nồng nhiệt như Putin'

TP - Ngày 7/10 vừa qua là ngày sinh lần thứ 65 của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Nhân dịp này nhà hàng Ledo Pizza nổi tiếng tại thủ đô Washington (Mỹ) đã thay đổi thực đơn. Cụ thể, trong 3 ngày liền - từ 7/10 đến 9/10 - trong thực đơn nhà hàng xuất hiện loại bánh pizza “Hot Like Putin” (“Nồng nhiệt như Putin”).