Ông Putin: 'Sa thải Giám đốc FBI không ảnh hưởng quan hệ Nga – Mỹ’

Ảnh: Huffingtonpost
Ảnh: Huffingtonpost
TPO - Việc sa thải Giám đôc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) James Comey không ảnh hưởng tới quan hệ đối tác Nga - Mỹ, và Moscow không có gì để làm với điều đó.

Đó là tuyên bố của Tổng thống Nga Vladimir Putin trên kênh truyền hình CBS.

“Đúng, nó không ảnh hưởng. Chúng tôi không có gì để làm với điều đó”, Tổng thống Nga Putin trả lời câu hỏi về ảnh hưởng của việc sa thải Giám đốc FBI Comey đối với quan hệ song phương Nga- Mỹ.

“Tổng thống Trump hành động trong phạm vi quyền lực của ông ta theo hiến pháp và pháp luật”, Tổng thống Nga nói thêm.

Cũng trong ngày hôm qua 10/5, khi được phóng viên hỏi về việc giám đốc FBI bị sa thải, Ngoại trưởng Nga Sergei Lovrov tỏ ra ngạc nhiên trước thông tin trên.

Ngoại trưởng Lavrov hỏi ngược lại: “Ông ấy bị sa thải sao? Bạn đang đùa à? Bạn đùa phải không?”.

Khi Ngoại trưởng Nga quay lại trả lời, Ngoại trưởng Mỹ giơ tay ra dấu cho các phóng viên ngừng làm phiền người đồng cấp Nga với những câu hỏi như vậy.

Theo Theo Sputnik/CBS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Iran trình làng robot quân sự mới

Iran trình làng robot quân sự mới

TPO - Quân đội Iran đã giới thiệu thành tựu mới nhất trong lĩnh vực công nghệ quốc phòng khi trình làng một robot có khả năng phát hiện và vô hiệu hóa bom cũng như các vật liệu nổ khác.
Tàu tên lửa Veliky Ustyug của hải quân Nga xuất phát từ cơ sở hải quân Nga ở Tartus, Syria, để tuần tra ở phía đông Địa Trung Hải, ngày 26 tháng 9 năm 2019. Associated Press

Quân đội Nga và Sudan bàn thành lập căn cứ hải quân Nga ở Sudan

TPO - Căn cứ hậu cần hải quân được thiết kế để tiến hành sửa chữa, bổ sung vật tư và là nơi thủy thủ đoàn của các tàu hải quân Nga nghỉ ngơi. Theo tài liệu, nhân viên của cơ sở hải quân này không được vượt quá 300 người. Tài liệu quy định, không quá 4 tàu hải quân Nga có thể ở lại căn cứ hải quân cùng một lúc.