Ông Putin: 'Sa thải Giám đốc FBI không ảnh hưởng quan hệ Nga – Mỹ’

Ảnh: Huffingtonpost
Ảnh: Huffingtonpost
TPO - Việc sa thải Giám đôc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) James Comey không ảnh hưởng tới quan hệ đối tác Nga - Mỹ, và Moscow không có gì để làm với điều đó.

Đó là tuyên bố của Tổng thống Nga Vladimir Putin trên kênh truyền hình CBS.

“Đúng, nó không ảnh hưởng. Chúng tôi không có gì để làm với điều đó”, Tổng thống Nga Putin trả lời câu hỏi về ảnh hưởng của việc sa thải Giám đốc FBI Comey đối với quan hệ song phương Nga- Mỹ.

“Tổng thống Trump hành động trong phạm vi quyền lực của ông ta theo hiến pháp và pháp luật”, Tổng thống Nga nói thêm.

Cũng trong ngày hôm qua 10/5, khi được phóng viên hỏi về việc giám đốc FBI bị sa thải, Ngoại trưởng Nga Sergei Lovrov tỏ ra ngạc nhiên trước thông tin trên.

Ngoại trưởng Lavrov hỏi ngược lại: “Ông ấy bị sa thải sao? Bạn đang đùa à? Bạn đùa phải không?”.

Khi Ngoại trưởng Nga quay lại trả lời, Ngoại trưởng Mỹ giơ tay ra dấu cho các phóng viên ngừng làm phiền người đồng cấp Nga với những câu hỏi như vậy.

Theo Theo Sputnik/CBS
MỚI - NÓNG
Tọa đàm là dịp để tuổi trẻ Việt Nam - Cuba giao lưu, hiểu biết lẫn nhau. Ảnh: Xuân Tùng
Tọa đàm thanh niên Việt Nam - Cuba năm 2021
TPO - Trong khuôn khổ tọa đàm thanh niên Việt Nam – Cuba năm 2021, đại biểu hai nước sẽ trao đổi nhiều chủ đề về gìn giữ và phát huy tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác toàn diện của hai nước; tình hình Cuba và chính sách mở cửa của Cuba; hợp tác thanh thiếu nhi; đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh chiến đấu cơ Nga chạm trán máy bay trinh sát Mỹ trên Biển Đen

Cận cảnh chiến đấu cơ Nga chạm trán máy bay trinh sát Mỹ trên Biển Đen

TPO - Hôm 3/12, lực lượng phòng không Nga phát hiện 2 máy bay trinh sát Mỹ là RC-135 và CL-600 Artemis bay qua Biển Đen. “Để ngăn chặn việc biên giới Nga bị xâm phạm, các máy bay chiến đấu Su-27 và Su-30 đã xuất kích, áp tải máy bay Mỹ qua Biển Đen. Khi các máy bay Mỹ rời khỏi khu vực, chiến đấu cơ Nga đã an toàn trở về căn cứ”, Bộ Quốc phòng Nga cho biết.