Có 31 kết quả :

Ông Hugo Luik, Tổng giám đốc Philips Việt Nam phát biểu tại chương trình

Philips ra mắt nhiều giải pháp đột phá cho các hệ thống chẩn đoán hình ảnh

Ngày 23/08/2019 tại Hội nghị Điện quang và Y học hạt nhân 2019, Tập đoàn Hoàng Gia Philips chính thức giới thiệu phiên bản mới nhất Philips IntelliSpace Portal 11 mở rộng các ứng dụng lâm sàng, hệ thống chụp CHT đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ BlueSeal - Ingenia Ambition 1.5T, hệ thống chụp cắt lớp vi tính Philips Incisive CT.
Thêm một cô gái gốc Việt vô địch MasterChef

Thêm một cô gái gốc Việt vô địch MasterChef

TPO - Mới đây, Huỳnh Khánh Ly – thiếu nữ 23 tuổi người Pháp gốc Việt đã trở thành người chiến thắng của cuộc thi MasterChef Pháp 2015. Cô đã tiếp tục làm rạng danh Việt Nam trên bản đồ ẩm thực thế giới, sau khi Christine Hà giành chiến thắng ở Master Chef Mỹ 2012.
Ảnh hiếm về tàu ngầm Nga chìm ở Thụy Điển 100 năm trước

Ảnh hiếm về tàu ngầm Nga chìm ở Thụy Điển 100 năm trước

TPO - Tàu ngầm được phát hiện ở vùng biển Thụy Điển thuộc lớp Catfish, đóng tại xưởng John Philip Holland của Mỹ năm 1901. Nga mua về và đưa vào phục vụ trong hạm đội Biển Đen và đến tháng 7/1915 chuyển sang hạm đội Baltic. Ngày 10/5/1916 tàu này khi đang tuần tra ở khu vực Olandsgafa đã va với một tàu hơi nước của Thụy Điển và chìm cùng 18 người trong tàu.
NATO tố binh sĩ Nga vẫn ở miền Đông Ukraine

NATO tố binh sĩ Nga vẫn ở miền Đông Ukraine

TPO - Tư lệnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại châu Âu, tướng Philip Breedlove cho rằng, Nga đã rút đáng kể lực lượng binh sĩ khỏi biên giới Nga-Ukraine, nhưng lực lượng tinh nhuệ Nga vẫn hiện diện trong vùng Donbass.  
Top những người giàu nhất Singapore (Ảnh: Channel News Asia)

Tỷ phú giàu nhất Singapore có tài sản 12,8 tỷ USD

TPO - Trong số 10 tỷ phú giàu nhất Singapore theo danh sách xếp hạng của tạp chí Forbes, đứng đầu là các trùm bất động sản Robert và Philip Ng, hai người này sở hữu tập đoàn khách sạn, siêu thị Far East Organization và Sino Land với tổng tài sản 12,8 tỷ USD.
Ông Michael Fallon được bổ nhiệm giữ chức Bộ trưởng Quốc phòng Anh. (Nguồn: Reuters)

Anh có Bộ trưởng Quốc phòng mới

Thủ tướng Anh Cameron bổ nhiệm ông Michael Fallon, từng giữ chức Bộ trưởng Kinh doanh, Doanh nghiệp và Quốc vụ khanh phụ trách vấn đề năng lượng, giữ chức Bộ trưởng Quốc phòng thay ông Philip Hammond.
Tặng bóng đèn cho các hộ gia đình

Tặng bóng đèn cho các hộ gia đình

Đồng hành cùng chiến dịch Giờ Trái đất Xanh 2014, Philips Việt Nam dành tặng 1.400 bóng đèn và bộ bóng đèn tiết kiệm điện cho các trường học và hộ gia đình trên địa bàn thành phố với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng.